Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 20/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Ukraine có khả năng sản xuất tới 10 triệu drone mỗi năm – theo ông Smetanin Ukraine có khả năng sản xuất tới 10 triệu drone mỗi năm – theo ông Smetanin , Người xứ Nghệ Kiev
 

12.04.2025

Năm ngoái, các nhà sản xuất vũ khí của Ukraine đã chế tạo 2,2 triệu drone FPV, và tiềm năng sản xuất có thể lên tới 10 triệu đơn vị máy bay không người lái (BPL) mỗi năm.

Україна здатна виготовляти до 10 мільйонів дронів щороку - Сметанін

 

Україна здатна виготовляти до 10 мільйонів дронів щороку - См

Điều này được Bộ trưởng phụ trách các ngành công nghiệp chiến lược của Ukraine, ông Herman Smetanin, cho biết trong buổi họp báo "Vũ khí Ukraine 2024", theo phóng viên của Ukrinform.

“Năm 2024, chúng tôi đã sản xuất 2,2 triệu drone FPV. Năm nay, các nhà sản xuất của chúng tôi còn gia tăng sản lượng hơn nữa. Chúng tôi hiện đã có khả năng sản xuất tới 10 triệu drone FPV mỗi năm. Hiện nay, chúng tôi là quốc gia số 1 thế giới về sản xuất drone FPV”, – ông Smetanin nói.

Hiện có hơn 500 công ty tham gia vào việc sản xuất drone tại Ukraine, trong đó hơn 150 công ty chuyên lắp ráp drone FPV.

Xem thêm: Hệ thống máy bay không người lái do Ukraine sản xuất “Rarog-10” đã được phê duyệt sử dụng cho quân đội Ukraine.

Đồng thời, Bộ trưởng lưu ý rằng việc gia tăng sản lượng hiện tại không phải là ưu tiên hàng đầu. Quan trọng hơn là việc các nhà sản xuất Ukraine đã thiết lập được dây chuyền sản xuất linh kiện trong nước cho các máy bay không người lái. Hiện mức độ nội địa hóa đã đạt 50%. Theo ông Smetanin, các công ty Ukraine đã tự sản xuất được động cơ, bảng mạch, camera cho drone FPV, v.v.

Trước đó đã có thông tin rằng Ukraine đã sản xuất được lô drone FPV đầu tiên hoàn toàn từ linh kiện trong nước.

https://www.ukrinform.ua/rubric-ato/3981192-ukraina-zdatna-vigotovlati-do-10-miljoniv-droniv-soroku-smetanin.html


  Các Tin khác
  + TRUMP ĐÃ ÔN HÒA HƠN, CÒN PUTIN BỊ ĐẨY VÀO CHÂN TƯỜNG: CUỘC HỌP Ở NHÀ TRẮNG ĐÃ THAY ĐỔI MỘT SỐ CỤC DIỆN (20/08/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA PHÁ HỦY TUYẾN ĐƯỜNG SẮT KẾT NỐI NGA VỚI ZAPORIZHYA BỊ CHIẾM ĐÓNG (20/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHÁP MACRON MÔ TẢ VỀ PUTIN: "KẺ ĂN THỊT NGƯỜI NGAY TRƯỚC CỬA NHÀ CHÚNG TA" (20/08/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA PHÁ HỦY MỘT RADAR KASTA-2E2 "KHỦNG" CỦA NGA TRỊ GIÁ 60 TRIỆU USD TẠI CRIMEA (20/08/2025)
  + Người ta biết gì về tên lửa hành trình Flamingo và liệu nó có vươn tới được Moscow và cơ sở sản xuất Shahediv hay không? (20/08/2025)
  + HẬU QUẢ NHÂN KHẨU VÀ ĐỊA CHÍNH TRỊ TỪ CUỘC CHIẾN UKRAINE VÀ TỪ “TIỀN TỬ TRẬN” ĐẾN NGUY CƠ TRUNG QUỐC HÓA VÙNG VIỄN ĐÔNG NGA (11/08/2025)
  + Azerbaijan có thể dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Ukraine do các cuộc tấn công của Nga, truyền thông đưa tin (11/08/2025)
  + THƯỢNG NGHỊ SỸ GRAHAM: CHỈ CÓ QUÂN ĐỘI HÙNG MẠNH NHẤT CHÂU ÂU LÀ UKRAINA MỚI CÓ THỂ NGĂN CHẶN CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ BA (11/08/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG CỘNG HÒA KOMI, Ở CÁCH UKRAINA 2.000 KM (11/08/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU XÁC NHẬN CUỘC TẤN CÔNG CỦA UAV TẠI NHÀ MÁY LỌC DẦU SARATOV CỦA NGA (11/08/2025)
  + Pugacheva lên tiếng: Thông điệp ẩn gửi Putin gây bão mạng (10/08/2025)
  + Lực lượng Ukraine giải phóng làng Bezsalivka tại Sumy (10/08/2025)
  + THE ECONOMIST: PUTIN ĐƯA RA HAI ĐỀ XUẤT CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA TRƯỚC KHI GẶP TRUMP Ở ALASKA (10/08/2025)
  + Dàn xe tăng cuối cùng? Putin ngày càng phải lục sâu vào “kho” xe tăng Liên Xô gỉ sét (10/08/2025)
  + "Mỹ đã phản bội Ukraine và phương Tây" – The Telegraph (10/08/2025)
  + EU phản đối mọi nỗ lực buộc Ukraine nhượng lãnh thổ đổi lấy lời hứa hòa bình (10/08/2025)
  + TRUMP CÔNG BỐ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CUỘC GẶP VỚI PUTIN (10/08/2025)
  + WSJ: UKRAINA VÀ CHÂU ÂU ĐƯA RA KẾ HOẠCH HÒA BÌNH CỦA MÌNH TRƯỚC CUỘC HỘI ĐÀM PUTIN - TRUMP (10/08/2025)
  + ÔNG ZELENSKY KHÔNG THẤY CÓ SỰ THAY ĐỔI NÀO TRONG LẬP TRƯỜNG CỦA NGA: HỌ ĐANG ÁP ĐẶT "TRAO ĐỔI" LÃNH THỔ MÀ KHÔNG CÓ SỰ BẢO ĐẢM (10/08/2025)
  + Mỹ - Nga bàn kế hoạch cho Ukraine: Để đổi lấy lệnh ngừng bắn, Kiev sẽ phải trả giá đắt (09/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 73716927

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July