Trang chủ Liên hệ       Thứ năm, Ngày 17/04/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Nga đã nói dối một cách trắng trợn về cuộc tấn công vào Sumy khiến hơn 80 thường dân bị thương Nga đã nói dối một cách trắng trợn về cuộc tấn công vào Sumy khiến hơn 80 thường dân bị thương , Người xứ Nghệ Kiev
 

Ngày 24 tháng 3, 18:42
 734
 
 

Tuyên truyền của Nga đang lan truyền lời nói dối rằng quân đội Nga đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào "vị trí của Lực lượng vũ trang Ukraine" ở Sumy (Ảnh: Sumy OVA)

Bộ máy tuyên truyền của Nga đang lan truyền lời dối trá rằng quân đội Nga đã tiến hành một cuộc tấn công tên lửa vào địa điểm triển khai của Lực lượng vũ trang Ukraine tại Sumy vào thứ Hai, ngày 24 tháng 3. Trung tâm Chống thông tin sai lệch đã báo cáo thông tin này .

Họ nhấn mạnh rằng quân Nga nhắm vào các khu dân cư của thành phố.

Trung tâm Tuyên truyền Trung ương lưu ý rằng các nhà tuyên truyền Nga đang phát tán thông tin sai lệch để biện minh cho cuộc tấn công bằng tên lửa vào dân thường ở Sumy. Bằng cách phát tán tin tức giả về cái gọi là " mục tiêu quân sự", họ tìm cách đổ trách nhiệm về cơ sở hạ tầng dân sự bị phá hủy cho quân đội Ukraine.

Sau các cuộc tấn công bằng tên lửa và máy bay không người lái, bộ máy tuyên truyền của Nga liên tục phát động thông tin sai lệch. Trước đó, các nguồn tin thù địch đã cố đổ lỗi cho nhau về vụ tàn phá và cái chết của ba người ở Kyiv trong cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Nga xảy ra vào ngày 23 tháng 3, tuyên bố rằng đây được cho là kết quả của " hoạt động của phòng không Ukraine".

Hội đồng thành phố Sumy báo cáo rằng số nạn nhân ở Sumy đã tăng lên 88, trong đó có 17 trẻ em. Tám ngôi nhà không có gas, 18 ngôi nhà không có nước nóng và hệ thống sưởi, và sáu ngôi nhà không có nước lạnh.

Quân Nga tấn công vào trung tâm thành phố. Một số tòa nhà cao tầng và một trường học đã bị hư hại rất may, những đứa trẻ đã kịp thời trú ẩn trong suốt cuộc tấn công.

https://nv.ua/ukr/ukraine/events/sumi-raketniy-udar-sogodni-rosiya-cinichno-zayavila-pro-udar-po-miscyu-dislokaciji-zsu-novini-sum-50500497.html

 
Biên tập viên: Victoria Goreva
 
 

  Các Tin khác
  + TRUMP TIN RẰNG, NGA MUỐN CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (16/04/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ GIẢI PHÓNG MỘT KHU ĐỊNH CƯ Ở TỈNH DONETSK (16/04/2025)
  + "ĐÂY LÀ NHỮNG LẰN RANH ĐỎ": TỔNG THỐNG ZELENSKY ĐÁP TRẢ TUYÊN BỐ CỦA WITKOFF VỀ CÁC VÙNG LÃNH THỔ "TRANH CHẤP" CỦA UKRAINA (16/04/2025)
  + REUTERS: TRIỀU TIÊN GỬI HÀNG TRIỆU VIÊN ĐẠN TỚI NGA, MANG LẠI CHO NƯỚC NÀY LỢI THẾ QUYẾT ĐỊNH TRÊN CHIẾN TRƯỜNG (16/04/2025)
  + NHÀ TRẮNG: TRUMP HIỆN TẠI KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH THĂM UKRAINA (16/04/2025)
  + Cả nước sẽ có 11 đặc khu thuộc tỉnh sau sắp xếp đơn vị hành chính (15/04/2025)
  + 5 tuyến cao tốc thông xe dịp 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam (15/04/2025)
  + Sau những vụ nổ lớn, nhà cửa bốc cháy: Nga phàn nàn về cuộc tấn công bằng máy bay không người lái quy mô lớn (15/04/2025)
  + TRUMP PHẢN ỨNG TRƯỚC YÊU CẦU MUA TÊN LỬA TỪ MỸ CỦA ZELENSKY: "KHÔNG NÊN BẮT ĐẦU CUỘC CHIẾN" (15/04/2025)
  + ZELENSKY: UKRAINA SẴN SÀNG MUA 10 HỆ THỐNG PATRIOT TỪ HOA KỲ VỚI GIÁ 15 TỶ USD (15/04/2025)
  + "Thật kinh khủng." Trump phản ứng với cuộc tấn công của Nga vào Sumy (14/04/2025)
  + Máy bay không người lái của Nga đã tấn công Kharkiv sáng nay. Các kho hàng tạp hóa đang bốc cháy (14/04/2025)
  + Moscow cười nhạo Trump: Putin khiến ông phải trả giá bằng nhiều bài học đắt giá (14/04/2025)
  + Đòn tấn công vào Sumy là thông điệp gửi đến Ukraine và Mỹ – theo nhà phân tích (14/04/2025)
  + Nga tấn công ồ ạt Odessa bằng drone. (14/04/2025)
  + Rubio phản ứng trước vụ tấn công của Nga vào Sumy vào ngày Chủ nhật Lễ Lá (14/04/2025)
  + Trump đang kéo dài chiến tranh ở Ukraine, chứ không phải ngược lại – The Telegraph (14/04/2025)
  + "NGA SẼ PHẢI NHẬN CƠN THỊNH NỘ VÀ SỰ TRỪNG PHẠT CỦA CHÚNG TÔI": BỘ TỔNG THAM MƯU CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TUYÊN BỐ SẼ ĐÁP TRẢ CỨNG RẮN VỤ TẤN CÔNG VÀO SUMY (14/04/2025)
  + CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ GIỚI PHẢN ỨNG TRƯỚC CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA VÀO SUMY: "CẦN PHẢI NGĂN CHẶN NHỮNG KẺ MAN RỢ" (14/04/2025)
  + QUÂN XÂM LƯỢC NGA TẤN CÔNG SUMY BẰNG TÊN LỬA ĐẠN CHÙM PHÁT NỔ TRÊN THÀNH PHỐ: 34 NGƯỜI CHẾT, 117 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (14/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 21
Total: 69166973

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July