Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 20/04/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  TỔNG THỐNG ZELENSKY: CHÚNG TÔI KHÔNG CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ MỘT PHẦN CỦA LIÊN BANG NGA TỔNG THỐNG ZELENSKY: CHÚNG TÔI KHÔNG CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ MỘT PHẦN CỦA LIÊN BANG NGA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Ukraina về mặt pháp lý sẽ không bao giờ công nhận các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng của đất nước chúng tôi là một phần của Liên bang Nga.
 
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky đã phát biểu như vậy trong cuộc họp với các đại diện của Hội đồng Truyền thông Quốc tế,
Censor.NET đưa tin, trích dẫn nguồn từ báo "Sự thật Ukraina".
Ông Zelensky lưu ý rằng, đối với Ukraina, các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng sẽ luôn thuộc về Ukraina cho đến khi chúng được trả lại dưới sự kiểm soát của nhà nước.
"Bất kể ai muốn gì. Ngay cả khi tất cả các đồng minh trên thế giới đoàn kết lại, chúng tôi vẫn sẽ không công nhận các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng. Điều này là không thể. Chúng tôi không công nhận chúng về mặt pháp lý. Đối với chúng tôi, chúng sẽ luôn là các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng cho đến khi chúng tôi trở về đó", - người đứng đầu nhà nước tuyên bố.
Tổng thống cũng nhấn mạnh rằng, đối thoại với Nga chỉ nên diễn ra trên lập trường mạnh mẽ, vì bất kỳ nỗ lực nào nhằm đối xử bình đẳng với kẻ xâm lược đều là thất bại của Ukraina.
"Không nên chủ thể hóa Putin trong chuyện này. Ông ta đã vi phạm mọi thứ. Ông ta có tội và phải nhận ra điều này. Nhưng không thể ngăn cản ông ta nếu bạn nói chuyện với ông ta trên cơ sở bình đẳng - đây là một mất mát cho Ukraina", - ông nói thêm.
Tổng thống Zelensky lưu ý riêng rằng, chấm dứt giai đoạn năng động của cuộc chiến là ưu tiên hàng đầu của đất nước:
"Chúng ta phải tìm mọi khả năng để chấm dứt giai đoạn nóng của cuộc chiến. Đây là vấn đề số một. Có thể có nhiều cuộc đàm phán, nhưng điều chính yếu là phải chấm dứt giai đoạn năng động. Đây là bảo đảm an ninh số một", - Tổng thống Ukraina kết luận.
Xin nhắc lại, một ngày trước đó, Tổng thống Zelensky đã nói rằng, ông muốn kết thúc chiến tranh trong năm nay, nhưng không chỉ nhanh chóng mà còn phải công bằng.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Zelensky: Phục Sinh là ngày nhắc nhở chúng ta rằng cái ác nhất định sẽ thoái lui và sự sống sẽ chiến thắng (20/04/2025)
  + Giám đốc Rheinmetall “phanh gấp” Merz: “Taurus không thay đổi được gì!” (20/04/2025)
  + LẠI NÓI DỐI: SAU KHI PUTIN TUYÊN BỐ "NGỪNG BẮN LỄ PHỤC SINH", CÁC CUỘC PHÁO KÍCH CỦA NGA VẪN KHÔNG DỪNG LẠI (20/04/2025)
  + NGA ĐÃ ĐƯA HƠN 744 NGHÌN TRẺ EM UKRAINA RA KHỎI CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG (20/04/2025)
  + BBC: QUÂN ĐỘI UKRAINA NHẬN ĐƯỢC LỆNH NGỪNG BẮN TRÊN MẶT TRẬN (20/04/2025)
  + Nga tấn công khu vực Kherson kể cả sau khi "thỏa thuận ngừng bắn" bắt đầu - OVA (video) (20/04/2025)
  + Thủ hiến bang Bayern: Quyết định về tên lửa Taurus cho Ukraine sẽ do Merz đưa ra (20/04/2025)
  + Thủ tướng Canada: Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất từ ​​góc độ địa chính trị (20/04/2025)
  + HẬU QUẢ CUỘC TẤN CÔNG MỚI CỦA NGA TRƯỚC LỄ PHỤC SINH: TÊN LỬA, MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI BỊ BẮN HẠ, CÓ THƯƠNG VONG VÀ PHÁ HỦY (20/04/2025)
  + "30 GIỜ THAY VÌ 30 NGÀY": UKRAINA PHẢN ỨNG VỚI TUYÊN BỐ CỦA PUTIN VỀ "LỆNH NGỪNG BẮN PHỤC SINH" (20/04/2025)
  + NYT: HOA KỲ KHÔNG NGHĨ ĐẾN VIỆC CUNG CẤP VŨ KHÍ MỚI CHO UKRAINA (20/04/2025)
  + BLOOMBERG: HOA KỲ SẴN SÀNG CÔNG NHẬN CRIMEA LÀ CỦA NGA TRONG KHUÔN KHỔ CỦA THỎA THUẬN RỘNG LỚN HƠN VỀ HÒA BÌNH Ở UKRAINA (20/04/2025)
  + CHÍNH PHỦ ORBAN KÊU GỌI BẰNG VĂN BẢN NGƯỜI DÂN HUNGARI BỎ PHIẾU CHỐNG LẠI UKRAINE GIA NHẬP EU. (19/04/2025)
  + NHẬT BẢN SẼ PHÂN BỔ CHO UKRAINA 3 TỶ USD BẰNG THU NHẬP TỪ TÀI SẢN CỦA NGA (19/04/2025)
  + ĐẠI SỨ VIỆT NAM TẠI UKRAINA PHẠM HẢI TRÌNH QUỐC THƯ LÊN TỔNG THỐNG ZELENSKY (19/04/2025)
  + VANCE: CHÚNG TÔI CÓ CẢM GIÁC LẠC QUAN VỀ CÁC CUỘC ĐÀM PHÁN NGỪNG BẮN (19/04/2025)
  + NGA TẤN CÔNG BẰNG TÊN LỬA VÀO KHARKOV: 1 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 114 NGƯỜI BỊ THƯƠNG, TRONG ĐÓ CÓ 9 TRẺ EM (19/04/2025)
  + WSJ: WITKOFF THẢO LUẬN VỀ LÃNH THỔ UKRAINA VỚI PUTIN, NGA CÓ THỂ NHẬN MỘT SỐ KHU VỰC (19/04/2025)
  + Máy bay không người lái của Ukraine tấn công đơn vị tên lửa ở Shuya lần thứ hai, từ đó chúng bắn vào Sumy (VIDEO) (17/04/2025)
  + Ukraine và Lựa Chọn Hạt Nhân: Khi Cam Kết An Ninh Trở Thành Lời Hứa Suông (17/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 12
Total: 69295222

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July