Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 15/04/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  TỔNG THỐNG ZELENSKY NÓI VỀ CHIẾN DỊCH KURSK SAU 2 THÁNG: CHÚNG TA SẼ GÂY ÁP LỰC LÊN NGA MẠNH HƠN, CHỈ CÓ VŨ LỰC MỚI MANG HÒA BÌNH ĐẾN GẦN HƠN TỔNG THỐNG ZELENSKY NÓI VỀ CHIẾN DỊCH KURSK SAU 2 THÁNG: CHÚNG TA SẼ GÂY ÁP LỰC LÊN NGA MẠNH HƠN, CHỈ CÓ VŨ LỰC MỚI MANG HÒA BÌNH ĐẾN GẦN HƠN , Người xứ Nghệ Kiev
 
Bằng việc phát động chiến dịch Kursk, Ukraina đã chứng tỏ rằng có thể đẩy chiến tranh sang lãnh thổ của quốc gia xâm lược Nga. Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky đã công bố điều này vào ngày 06.10.2024 trong thông điệp video buổi tối, do Văn phòng Tổng thống đăng trên Facebook.
 
Ông nói rằng, Đại tướng - Tổng tư lệnh các Lực lượng Vũ trang Ukraina Oleksandr Syrsky đã báo cáo với ông về chiến dịch Kursk.
“Hôm nay là 2 tháng chúng ta tiến hành các hoạt động quân sự ở vùng Kursk. Và đây là một giai đoạn rất quan trọng của cuộc chiến. Điều đó đã giúp đáng kể và tiếp tục giúp ích cho nhà nước chúng ta. Người Ukraina đã chứng minh rằng, họ có thể đẩy cuộc chiến vào Nga. Và với sự hỗ trợ đầy đủ từ các đối tác, chúng ta sẽ có thể gây áp lực lên Nga theo cách cần thiết, để người dân ở Nga cảm thấy rằng, chiến tranh sẽ không mang lại cho họ bất cứ điều gì”, - Tổng thống nói.
Ông Zelensky bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các đơn vị chiến đấu, “đang làm mọi cách để bổ sung quỹ trao đổi cho Ukraina”.
“Chiến dịch Kursk của chúng ta đã bổ sung một trong những đóng góp lớn nhất vào quỹ trao đổi, nhằm giải phóng người Ukraina khỏi bị giam cầm. Điều này quan trọng. Chúng ta sẽ gây áp lực nhiều hơn nữa lên Nga, bởi vì chỉ có vũ lực mới có thể đưa hòa bình đến gần hơn", - người đứng đầu nhà nước nhấn mạnh.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + "Thật kinh khủng." Trump phản ứng với cuộc tấn công của Nga vào Sumy (14/04/2025)
  + Máy bay không người lái của Nga đã tấn công Kharkiv sáng nay. Các kho hàng tạp hóa đang bốc cháy (14/04/2025)
  + Moscow cười nhạo Trump: Putin khiến ông phải trả giá bằng nhiều bài học đắt giá (14/04/2025)
  + Đòn tấn công vào Sumy là thông điệp gửi đến Ukraine và Mỹ – theo nhà phân tích (14/04/2025)
  + Nga tấn công ồ ạt Odessa bằng drone. (14/04/2025)
  + Rubio phản ứng trước vụ tấn công của Nga vào Sumy vào ngày Chủ nhật Lễ Lá (14/04/2025)
  + Trump đang kéo dài chiến tranh ở Ukraine, chứ không phải ngược lại – The Telegraph (14/04/2025)
  + "NGA SẼ PHẢI NHẬN CƠN THỊNH NỘ VÀ SỰ TRỪNG PHẠT CỦA CHÚNG TÔI": BỘ TỔNG THAM MƯU CÁC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TUYÊN BỐ SẼ ĐÁP TRẢ CỨNG RẮN VỤ TẤN CÔNG VÀO SUMY (14/04/2025)
  + CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO THẾ GIỚI PHẢN ỨNG TRƯỚC CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA VÀO SUMY: "CẦN PHẢI NGĂN CHẶN NHỮNG KẺ MAN RỢ" (14/04/2025)
  + QUÂN XÂM LƯỢC NGA TẤN CÔNG SUMY BẰNG TÊN LỬA ĐẠN CHÙM PHÁT NỔ TRÊN THÀNH PHỐ: 34 NGƯỜI CHẾT, 117 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (14/04/2025)
  + Máy bay F-16 của Ivanov có thể đã bị tên lửa Nga bắn rơi – theo truyền thông (13/04/2025)
  + REUTERS: CÁC SỸ QUAN TRUNG QUỐC, VỚI SỰ CHẤP THUẬN CỦA BẮC KINH, ĐÃ ĐẾN TIỀN TUYẾN ĐỂ HỌC HỎI KINH NGHIỆM CHIẾN ĐẤU CỦA NGA (13/04/2025)
  + UKRAINA BỊ MẤT THÊM MỘT CHIẾC F-16 - PHI CÔNG TRẺ 26 TUỔI TỬ VONG (13/04/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY NÓI VỀ TÌNH HÌNH MẶT TRẬN: NHỮNG NỖ LỰC ĐỘT PHÁ KHIẾN NGA PHẢI CHỊU TỔN THẤT KỶ LỤC (13/04/2025)
  + WITKOFF ĐỀ XUẤT VỚI TRUMP "CHO PHÉP" PUTIN SÁP NHẬP 4 TỈNH CỦA UKRAINA: KELLOGG PHẢN ĐỐI (13/04/2025)
  + UKRAINA ĐANG NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG CỦA RIÊNG MÌNH, TƯƠNG TỰ NHƯ "PATRIOT" (13/04/2025)
  + Ukraine có khả năng sản xuất tới 10 triệu drone mỗi năm – theo ông Smetanin (12/04/2025)
  + Sau khi Ukraine bắt giữ lính Trung Quốc: Nga dường như đang có chiến dịch tuyển lính đánh thuê quy mô tại Trung Quốc (12/04/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: CÓ ÍT NHẤT VÀI TRĂM CÔNG DÂN TRUNG QUỐC ĐANG CHIẾN ĐẤU TRONG QUÂN ĐỘI NGA (12/04/2025)
  + ALIYEV: CHIẾN TRANH Ở UKRAINA SẼ KẾT THÚC BẰNG SỰ ĐẦU HÀNG CỦA MỘT TRONG HAI BÊN, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LỆNH NGỪNG BẮN TẠM THỜI (12/04/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 69121552

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July