Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 20/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: ĐÃ CÓ 1294 KM VUÔNG NẰM DƯỚI SỰ KIỂM SOÁT CỦA UKRAINA Ở KURSK TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: ĐÃ CÓ 1294 KM VUÔNG NẰM DƯỚI SỰ KIỂM SOÁT CỦA UKRAINA Ở KURSK , Người xứ Nghệ Kiev
 
Quân đội Ukraina đã mở rộng lãnh thổ dưới sự kiểm soát của mình ở vùng Kursk của Nga.
 
Điều này được Đại tướng - Tổng tư lệnh các Lực lượng Vũ trang Ukraina Oleksandr Syrsky công bố trong diễn đàn “Ukraina 2024.Independence” vào hôm thứ Ba ngày 27.08.2024 tại Kiev.
 
Theo lời ông, hiện nay đã có 1.294 km2 vùng Kursk nằm dưới sự kiểm soát của Ukraina, trong đó có 104 khu định cư trên cùng lãnh thổ.
Kể từ khi bắt đầu cuộc phản công của quân đội Ukraina ở vùng Kursk, 594 quân nhân Nga đã bị bắt. Chiến dịch vẫn đang tiếp diễn.
Tổng tư lệnh Syrsky nói thêm rằng, Nga đã điều động 30 nghìn quân nhân từ Ukraina tới hướng Kursk và con số này đang tăng lên.
Tuy nhiên, cùng lúc đó quân xâm lược đang tăng cường lực lượng theo hướng Pokrovsky của mặt trận, lúc này đang nóng nhất và tình hình ở đó rất khó khăn. Nhưng Lực lượng Vũ trang Ukraina đang đánh trả kẻ thù.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 
 

  Các Tin khác
  + CÓ 4 KỊCH BẢN: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO DỰ ĐOÁN NHỮNG GÌ SẼ XẢY RA SAU CUỘC GẶP GIỮA TRUMP VÀ ZELENSKY (20/08/2025)
  + THE TELEGRAPH: HÒA BÌNH VỚI NGA CÓ THỂ DẪN ĐẾN THẢM HỌA CHO UKRAINA VÀ CÁC ĐỒNG MINH (20/08/2025)
  + "PHÁO ĐÀI CHỐNG LẠI NGƯỜI HUNG": LẬP LUẬN CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO CHÂU ÂU ĐÃ GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH ĐỐI VỚI TRUMP, VÌ SAO KHÔNG NÊN TRAO DONBAS CHO PUTIN (20/08/2025)
  + TRUMP ĐÃ ÔN HÒA HƠN, CÒN PUTIN BỊ ĐẨY VÀO CHÂN TƯỜNG: CUỘC HỌP Ở NHÀ TRẮNG ĐÃ THAY ĐỔI MỘT SỐ CỤC DIỆN (20/08/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA PHÁ HỦY TUYẾN ĐƯỜNG SẮT KẾT NỐI NGA VỚI ZAPORIZHYA BỊ CHIẾM ĐÓNG (20/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHÁP MACRON MÔ TẢ VỀ PUTIN: "KẺ ĂN THỊT NGƯỜI NGAY TRƯỚC CỬA NHÀ CHÚNG TA" (20/08/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA PHÁ HỦY MỘT RADAR KASTA-2E2 "KHỦNG" CỦA NGA TRỊ GIÁ 60 TRIỆU USD TẠI CRIMEA (20/08/2025)
  + Người ta biết gì về tên lửa hành trình Flamingo và liệu nó có vươn tới được Moscow và cơ sở sản xuất Shahediv hay không? (20/08/2025)
  + HẬU QUẢ NHÂN KHẨU VÀ ĐỊA CHÍNH TRỊ TỪ CUỘC CHIẾN UKRAINE VÀ TỪ “TIỀN TỬ TRẬN” ĐẾN NGUY CƠ TRUNG QUỐC HÓA VÙNG VIỄN ĐÔNG NGA (11/08/2025)
  + Azerbaijan có thể dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Ukraine do các cuộc tấn công của Nga, truyền thông đưa tin (11/08/2025)
  + THƯỢNG NGHỊ SỸ GRAHAM: CHỈ CÓ QUÂN ĐỘI HÙNG MẠNH NHẤT CHÂU ÂU LÀ UKRAINA MỚI CÓ THỂ NGĂN CHẶN CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ BA (11/08/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG CỘNG HÒA KOMI, Ở CÁCH UKRAINA 2.000 KM (11/08/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU XÁC NHẬN CUỘC TẤN CÔNG CỦA UAV TẠI NHÀ MÁY LỌC DẦU SARATOV CỦA NGA (11/08/2025)
  + Pugacheva lên tiếng: Thông điệp ẩn gửi Putin gây bão mạng (10/08/2025)
  + Lực lượng Ukraine giải phóng làng Bezsalivka tại Sumy (10/08/2025)
  + THE ECONOMIST: PUTIN ĐƯA RA HAI ĐỀ XUẤT CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA TRƯỚC KHI GẶP TRUMP Ở ALASKA (10/08/2025)
  + Dàn xe tăng cuối cùng? Putin ngày càng phải lục sâu vào “kho” xe tăng Liên Xô gỉ sét (10/08/2025)
  + "Mỹ đã phản bội Ukraine và phương Tây" – The Telegraph (10/08/2025)
  + EU phản đối mọi nỗ lực buộc Ukraine nhượng lãnh thổ đổi lấy lời hứa hòa bình (10/08/2025)
  + TRUMP CÔNG BỐ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CUỘC GẶP VỚI PUTIN (10/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 73722387

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July