Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 16/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  LÃNH ĐẠO SBU XÁC NHẬN SỬ DỤNG "GRAD" TRÊN XUỒNG KHÔNG NGƯỜI LÁI "SEA BABY" VÀ CÔNG BỐ SẼ CÓ NHỮNG BẤT NGỜ MỚI CHO KẺ THÙ LÃNH ĐẠO SBU XÁC NHẬN SỬ DỤNG "GRAD" TRÊN XUỒNG KHÔNG NGƯỜI LÁI "SEA BABY" VÀ CÔNG BỐ SẼ CÓ NHỮNG BẤT NGỜ MỚI CHO KẺ THÙ , Người xứ Nghệ Kiev
 
Người đứng đầu Cơ quan An ninh Ukraina (SBU) Trung tướng Vasyl Malyuk xác nhận rằng, xuồng không người lái "Sea Baby" của Ukraina được trang bị hệ thống tên lửa phóng loạt "Grad".
 
Tuyên bố của ông về chủ đề này được đưa ra trong Hội nghị của nền tảng gây quỹ UNITED24, theo SBU đưa tin.
 
Theo ông, cơ quan này lần đầu tiên sử dụng "Sea Baby" được trang bị "Grad" vào tháng 12 năm 2023.
“Việc sử dụng xuồng không người lái chiến đấu trên mặt nước của hải quân là một cột mốc mới trong lịch sử các trận hải chiến. Nhưng chúng tôi đã tiến xa hơn nhiều và hiện nay chúng tôi đang điều chỉnh thành công các loại vũ khí khác nhau cho UAV của mình. Chúng tôi sẽ không tiết lộ mọi chi tiết để không tạo cơ hội cho đối phương chuẩn bị”, - Tướng Malyuk cho biết.
Ông nói thêm rằng, hiện tại, một trong những mục tiêu ưu tiên là Cầu Crimea, nơi đã bị SBU tấn công 2 lần.
“Có rất nhiều điều bất ngờ ở phía trước. Hãy tin tôi, SBU và tất cả Lực lượng Phòng vệ sẽ không làm các bạn thất vọng. Cùng nhau, chúng ta phải năng động tiến tới chiến thắng, vì sức mạnh của chúng ta nằm ở sự đoàn kết”, - Tướng Malyuk kết luận.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

Tất cả cảm xúc:
54

 
 

  Các Tin khác
  + Ukraine tính sản xuất xe tăng phòng không Gepard của Đức (13/09/2025)
  + FORBES: UKRAINA ĐANG ĐẨY NGA VÀO TÌNH THẾ GIỐNG NHƯ TRƯỚC CUỘC CÁCH MẠNG NĂM 1917 (13/09/2025)
  + ZELENSKY: TRUNG QUỐC KHÔNG TÌM CÁCH NGĂN CHẶN CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA, CŨNG NHƯ TOÀN BỘ CUỘC CHIẾN (13/09/2025)
  + "SỰ KIÊN NHẪN SẮP NHANH CHÓNG KẾT THÚC": TRUMP ĐE DỌA PUTIN BẰNG CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI (13/09/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ ĐÁNH BẠI TIỀM NĂNG TẤN CÔNG CỦA NGA TẠI KHU VỰC SUMY: KẾ HOẠCH CỦA KẺ THÙ BỊ PHÁ VỠ HOÀN TOÀN (13/09/2025)
  + NHÀ PHÂN TÍCH CHÍNH TRỊ QUÂN SỰ SNEGIRYOV: VÌ SAO PUTIN RẤT MUỐN CHIẾM DONBAS - ĐẤT ĐAI VÀ TIẾNG NGA KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN VIỆC NÀY (13/09/2025)
  + "ĐIỀU NÀY SẼ KHÔNG XẢY RA": ÔNG ZELENSKY BÁC BỎ ĐIỀU KIỆN CỦA PUTIN VỀ VIỆC CHẤM DỨT CHIẾN TRANH (13/09/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SYBIGA: ĐAN MẠCH LÀ QUỐC GIA VIỆN TRỢ NHIỀU NHẤT CHO UKRAINA TÍNH THEO TỶ LỆ GDP (13/09/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN TUYÊN BỐ "TẠM DỪNG" ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI UKRAINA VÀ ĐỔ LỖI CHO EU (13/09/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA SBU TẤN CÔNG CẢNG DẦU LỚN NHẤT CỦA NGA (13/09/2025)
  + Diễn tập quân sự Zapad của Nga: Liệu có xảy ra tấn công bằng máy bay không người lái vào sườn đông NATO? (12/09/2025)
  + Sau vụ Nga tấn công bằng máy bay không người lái, Ba Lan giơ “nắm đấm” về phía Điện Kremlin (12/09/2025)
  + "NƯỚC NGA ĐÃ PHẢN BỘI TÔI": NỮ CA SỸ ALLA PUGACHEVA THẲNG THẮN CHIA SẺ VỀ UKRAINA VÀ CUỘC TRỐN THOÁT CỦA MÌNH KHỎI LIÊN BANG NGA (11/09/2025)
  + Boris Pistorius: “Hành động khiêu khích nhằm vào toàn bộ NATO” (11/09/2025)
  + Orbán bất ngờ thể hiện tình đoàn kết với Ba Lan sau vụ UAV: Warsaw thẳng thừng bác bỏ (11/09/2025)
  + "Phản ứng yếu ớt của Mỹ sẽ làm tăng nguy cơ chiến tranh" – Báo Mỹ kêu gọi gây sức ép với Putin (11/09/2025)
  + Chiến sự Ukraine mới nhất: Hàng trăm nghìn binh sĩ Nga tử trận – năm 2025 có thể trở thành thảm họa với Putin (11/09/2025)
  + Nepal rung chuyển vì cấm mạng xã hội châm ngòi bạo loạn, 19 người chết, thủ tướng phải từ chức (11/09/2025)
  + Ukraine tung hỏa lực ''sấm sét'' đánh sập nhiều sở chỉ huy Nga ở Donetsk, Tập đoàn quân 41 thiệt hại nặng (11/09/2025)
  + Biện pháp mới của Trump nhắm vào kinh tế Putin – “EU phải cùng chúng tôi hành động” (11/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 74651434

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July