Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 04/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Điện Kremlin phản ứng dữ dội trước tuyên bố về việc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình ở Ukraine Điện Kremlin phản ứng dữ dội trước tuyên bố về việc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình ở Ukraine , Người xứ Nghệ Kiev
 

Kateryna Hirnyk
Пєскова обурили обговорення миротворців в Україні/ Колаж УНІАН, фото ua.depositphotos.com, REUTERS

Điện Kremlin đã phản ứng gay gắt trước những tuyên bố gần đây về việc triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình ở Ukraine. Phát ngôn viên Điện Kremlin, Dmitry Peskov, gọi các cuộc thảo luận này là "một xu hướng nguy hiểm".

Peskov tuyên bố rằng việc các nước châu Âu thảo luận về khả năng triển khai lực lượng NATO tại Ukraine đồng nghĩa với việc "tạo ra những nguyên nhân bổ sung cho xung đột". Theo ông, một giải pháp hòa bình khả thi chỉ có thể đạt được nếu nguyên nhân gốc rễ của cuộc xung đột được xem xét và giải quyết.

Ngoài ra, Peskov cũng đề cập đến cuộc điện đàm sắp tới giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Theo ông, cuộc trao đổi này đã được lên kế hoạch từ vài ngày trước và phần lớn nội dung sẽ tập trung vào tình hình Ukraine.

Khi được hỏi về khả năng diễn ra cuộc gặp trực tiếp giữa Putin và Trump, Peskov cho biết hai nhà lãnh đạo sẽ tự quyết định thời điểm gặp nhau, và cuộc gặp sẽ được chuẩn bị khi họ đưa ra quyết định. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng "hiện tại không thể nói trước về thời điểm, vì chưa có dấu hiệu nào cho thấy điều đó sẽ xảy ra".

Lực lượng gìn giữ hòa bình tại Ukraine – những diễn biến mới nhất

Trước đó, có thông tin cho rằng hơn 30 quốc gia đã tham gia vào "liên minh tự nguyện", trong đó nhiều nước sẵn sàng gửi quân đến Ukraine.

Ngoài ra, có báo cáo rằng Anh sẵn sàng triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình tới Ukraine với thời hạn không giới hạn. Tuy nhiên, London sẽ không thực hiện động thái này trừ khi Mỹ đưa ra cam kết đảm bảo bảo vệ lực lượng gìn giữ hòa bình trong trường hợp cần thiết.

https://www.unian.ua/world/mirotvorci-v-ukrajini-z-yavilasya-burhliva-reakciya-kremlya-12948516.html


  Các Tin khác
  + Sợ hãi trước chiến tranh, chàng trai Nga trẻ tuổi bỏ trốn nhưng không có kết thúc hạnh phúc (04/11/2025)
  + Nga bị tấn công vào cảng dầu và cơ sở năng lượng với hơn 160 máy bay không người lái (02/11/2025)
  + TÌNH BÁO QUÂN SỰ UKRAINA ĐANG TIẾP TỤC TIẾN HÀNH CÁC BIỆN PHÁP ỔN ĐỊNH Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + LÍNH NGA ĐANG ẨN NÁU Ở POKROVSK VÀ CẦU CỨU SỰ HỖ TRỢ: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ CHUẨN BỊ "NHỮNG BẤT NGỜ" (02/11/2025)
  + "THẬT TUYỆT VỜI, CÁC CHÀNG TRAI ĐÃ VÀO CUỘC": NHÀ BÁO TIẾT LỘ MỘT SỐ CHI TIẾT VỀ CHIẾN DỊCH CỦA TÌNH BÁO UKRAINA TẠI POKROVSK (02/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY XÁC NHẬN LỰC LƯỢNG LÍNH DÙ CỦA GUR ĐÃ ĐỔ BỘ VÀO POKROVSK: "CHÚNG TÔI ĐANG ĐẨY LÙI QUÂN ĐỊCH" (02/11/2025)
  + BILD: QUÂN ĐỘI NGA ĐANG CÓ MẶT Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN CỦA POKROVSK, SỐ LƯỢNG CỦA HỌ NHIỀU HƠN GẤP 10 LẦN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA (02/11/2025)
  + NATO XÂY DỰNG MỘT KẾ HOẠCH DÀI 4.400 TRANG ĐỂ CHỐNG LẠI CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA (02/11/2025)
  + HẬU CẦN NGA NẰM DƯỚI HỎA LỰC: LỰC LƯỢNG TẤN CÔNG DÙ CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ CẢI THIỆN ĐƯỢC TÌNH HÌNH CHIẾN THUẬT Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC 2 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" TỪ ĐỨC TRONG NHỮNG NGÀY TỚI (02/11/2025)
  + Trump rút quân khỏi châu Âu: Những căn cứ nào bị ảnh hưởng (01/11/2025)
  + Ukraine hân hoan đón chiến đấu cơ Gripen: Liệu Thụy Điển có trở thành hình mẫu mới trong hợp tác quốc phòng? (01/11/2025)
  + Theo truyền thông: Zelensky xem xét trao quy chế chính thức cho tiếng Nga tại Ukraine (01/11/2025)
  + Chuyên gia đọc khẩu hình tiết lộ: Thông điệp bí mật Trump gửi cho Tập Cận Bình sau cuộc gặp (01/11/2025)
  + “Phá hoại EU vì Putin”: Kêu gọi đình chỉ quyền biểu quyết của Orbán – Làn sóng đòi hành động mạnh mẽ dâng cao (01/11/2025)
  + “Chúng ta giờ đã biết điểm yếu của chế độ Putin” – lời của một nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng người Nga (01/11/2025)
  + Đàm phán về Ukraine: Bầu không khí căng thẳng giữa Trump và Putin – tiết lộ chi tiết mới (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ PHÁ HỦY 48% SỐ TÊN LỬA "PANTSIR" CỦA NGA (01/11/2025)
  + CNN: LẦU NĂM GÓC ĐÃ PHÊ DUYỆT VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA TOMAHAWK CHO UKRAINA, NHƯNG QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG PHỤ THUỘC VÀO TỔNG THỐNG TRUMP (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG HẢI QUÂN UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN ORYOL VÀ TRẠM BIẾN ÁP Ở NOVOBRYANSK (01/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 10
Total: 76320759

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July