Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 12/03/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  THỦ TƯỚNG ANH STARMER: CẦN TRAO CHO UKRAINA VỊ THẾ ĐÀM PHÁN MẠNH NHẤT CÓ THỂ THỦ TƯỚNG ANH STARMER: CẦN TRAO CHO UKRAINA VỊ THẾ ĐÀM PHÁN MẠNH NHẤT CÓ THỂ , Người xứ Nghệ Kiev
 
Thủ tướng Anh Keir Starmer phát biểu trong cuộc gặp với Thủ tướng Đức Olaf Scholz vào ngày 2 tháng 2 rằng, điều quan trọng là phải đảm bảo cho Ukraina ở "vị thế mạnh nhất có thể trong những tháng tới". Cơ quan báo chí của chính phủ Anh đã đưa tin này vào hôm Chủ Nhật ngày 02.02.2025.
 
Theo ông, điều này là cần thiết để bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào nhằm chấm dứt cuộc chiến tranh giữa quốc gia xâm lược
Nga với Ukraina "có thể đạt được bằng sức mạnh".
Các chính trị gia cũng lưu ý tầm quan trọng của việc tăng cường sản xuất quốc phòng ở châu Âu.
"Cuộc xâm lược toàn diện của Nga vào Ukraina đã làm nổi bật tầm quan trọng của việc mở rộng và phối hợp sản xuất quốc phòng ở châu Âu, các nhà lãnh đạo đã nhất trí. Đưa ra thông tin cập nhật về đánh giá quốc phòng chiến lược của chính phủ, dự kiến được công bố vào cuối năm nay, ông Starmer cho biết, họ sẽ tính đến "những bài học kinh nghiệm rút ra ở Ukraina và nhu cầu phải hành động trước sự xâm lược và hoạt động thù địch đang diễn ra của Tổng thống Nga Vladimir Putin trên khắp châu Âu", - chính phủ Anh cho biết trong một tuyên bố.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + CUỘC ĐÀM PHÁN GIỮA UKRAINA VÀ HOA KỲ TẠI SAUDI ARABIA ĐÃ KẾT THÚC: NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT ĐẦU TIÊN (12/03/2025)
  + CHỦ TỊCH ỦY BAN CHÂU ÂU VON DER LEYEN: KHÔNG NÊN TIN TƯỞNG PUTIN, MÀ CẦN PHẢI KIỀM CHẾ ÔNG TA (12/03/2025)
  + "ĐIỀU NÀY XẢY RA KHÁ THƯỜNG XUYÊN": ANH HỌ CỦA VANCE TUYÊN BỐ ĐÃ TẬN MẮT CHỨNG KIẾN NGƯỜI NGA BẮN CHẾT CHÍNH BINH LÍNH CỦA MÌNH (12/03/2025)
  + Người Estonia chuẩn bị đối phó với cuộc xâm lược của Nga (11/03/2025)
  + Donald Trump: Nhà sử học so sánh quyết định của Trump với thỏa thuận cuối cùng của Hitler (11/03/2025)
  + Cuộc xâm lược Ukraine, ngày thứ 1111: Quân đội Nga đình trệ trên Mặt trận phía Đông (11/03/2025)
  + "KHÔNG AI CÓ CÁC CON ÁT CHỦ BÀI": TRUMP NÓI VỀ CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA VÀ TUYÊN BỐ MUỐN CHẤM DỨT NÓ (11/03/2025)
  + "GIỐNG NHƯ TRONG KHÚC CÔN CẦU, CANADA SẼ CHIẾN THẮNG": THỦ TƯỚNG TƯƠNG LAI CỦA CANADA MARK CARNEY GỬI THÔNG ĐIỆP ĐẾN TRUMP (11/03/2025)
  + RUBIO: UKRAINA PHẢI NHƯỢNG LẠI CÁC VÙNG LÃNH THỔ NGA ĐÃ CHIẾM ĐƯỢC THEO THỎA THUẬN HÒA BÌNH (11/03/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: "KHÔNG CÓ MỐI ĐE DỌA NÀO VỀ VIỆC LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA Ở VÙNG KURSK BỊ BAO VÂY" (11/03/2025)
  + UKRAINA KÝ BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC VỚI NHÀ SẢN XUẤT IRIS-T, TĂNG NGUỒN CUNG CẤP TÊN LỬA VÀ HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG LÊN 3 LẦN (10/03/2025)
  + LE FIGARO: NGƯỜI ANH HỌ CỦA VANCE ĐÃ CHIẾN ĐẤU CHO UKRAINA KỂ TỪ NĂM 2022 (10/03/2025)
  + "GÃ ĐỒ TỂ NHÀ TRẮNG": CỰU TỔNG THỐNG ROMANIA CHỈ TRÍCH GAY GẮT DONALD TRUMP (10/03/2025)
  + ELON MUSK: STARLINK SẼ KHÔNG BAO GIỜ TẮT CÁC THIẾT BỊ LIÊN LẠC VỆ TINH CỦA MÌNH Ở UKRAINA (10/03/2025)
  + DAILY MAIL: TRUMP GIẬN DỖI VƯƠNG QUỐC ANH VÌ CUỘC GẶP GIỮA NHÀ VUA VÀ ZELENSKY (10/03/2025)
  + TRUYỀN THÔNG NGA: BINH LÍNH NGA CHẾT NGẠT VÌ KHÍ MÊ-TAN TRONG ĐƯỜNG ỐNG DẪN KHÍ GẦN SUDZHA, SỐ CÒN LẠI BỊ QUÂN ĐỘI UKRAINA TIÊU DIỆT (10/03/2025)
  + KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU CỦA ĐẠI HỌC Y HARVARD: LÃNH THỔ UKRAINA LÀ CÁI NÔI SẢN SINH RA GẦN MỘT NỬA NHÂN LOẠI (10/03/2025)
  + NATO rút lui: Đây là cách Putin muốn sắp xếp lại thế giới (09/03/2025)
  + Trump tuyên bố quân đội Nga đã tiêu diệt hoàn toàn quân Ukraine nhưng thực tế Nga ít tiến triển ở mặt trận Donbass (09/03/2025)
  + CỖ MÁY TUYÊN TRUYỀN CỦA PUTIN CHẾ GIỄU LỜI ĐE DỌA TĂNG CƯỜNG TRỪNG PHẠT CỦA TRUMP (09/03/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 68254547

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July