Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 14/03/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  Ukraine tuyên bố bắn rơi 85% máy bay không người lái của Nga Ukraine tuyên bố bắn rơi 85% máy bay không người lái của Nga , Người xứ Nghệ Kiev
 
Susucn Nguyen  
Ngày 17/10, phát ngôn viên Không quân Ukraine Yuriy Ihnat khẳng định lực lượng của nước này đã bắn hạ 37 máy bay không người lái của Nga từ tối qua (16/10), tương đương 85 - 86% số máy bay tham gia tấn công.
Ukraine tuyên bố bắn rơi 85% máy bay không người lái của Nga
 Lực lượng an ninh đứng gác quanh hiện trường vụ tấn công bằng máy bay không người lái vào Kiev ngày 17/10. (Ảnh: Reuters)

“Đó là kết quả khá tốt và con số sẽ tiếp tục tăng lên”, ông Ihnat nói trong cuộc họp báo thường kỳ. Phát ngôn viên này nói rằng tất cả máy bay không người lái của Nga đều tiến vào từ hướng nam.

Sáng nay, thủ đô Kiev và một số thành phố của Ukraine bị tấn công trong giờ cao điểm.

Binh lính Ukraine bắn lên trời để cố hạ các máy bay không người lái, sau khi khu vực trung tâm thủ đô bị tấn công.

Các nhân chứng trông thấy mảnh vỡ của một máy bay không người lái có in dòng chữ “Vì Belgorod”, hàm ý nói đến vụ Ukraine pháo kích vùng đất của Nga giáp biên với Ukraine.

Cùng ngày, tất cả trường học, nhà trẻ, trường đại học và tòa án ở thành phố Kerch thuộc bán đảo Crimea phải sơ tán sau khi nhận được lời đe dọa đánh bom, Thị trưởng Svyatoslav Brusakov nói với hãng tin TASS.

Theo bản tin, các tòa nhà công cộng ở Crimea và Sevastopol thường xuyên bị đe dọa đánh bom, nhất là sau khi Nga mở chiến dịch quân sự ở Ukraine, nhưng đều là giả. Giới chức địa phương nói rằng những lời đe dọa đó đều từ phía Ukraine.

Nguồn Tin:  tienphong
https://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=3596447

  Các Tin khác
  + Chiến tranh Ukraine: Zelensky phản bác Putin bằng lời lẽ cứng rắn - Trump đóng vai trò quan trọng (14/03/2025)
  + Cần làm suy yếu hệ thống của Putin trong dài hạn (14/03/2025)
  + Đài Bắc cáo buộc Trung Quốc thúc đẩy việc sáp nhập Đài Loan (14/03/2025)
  + NGHỊ VIỆN CHÂU ÂU ỦNG HỘ UKRAINA VÀ PHẢN ĐỐI MỌI NỖ LỰC TỐNG TIỀN KIEV VÌ "THỎA THUẬN HÒA BÌNH" (14/03/2025)
  + TRUMP ĐE DỌA EU SẼ ÁP THUẾ 200% ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC LOẠI RƯỢU (14/03/2025)
  + THỦ TƯỚNG SHMYGAL: CANADA ĐÃ CHUYỂN 1,7 TỶ USD CHO UKRAINA, ĐƯỢC BẢO ĐẢM BẰNG THU NHẬP TỪ TÀI SẢN ĐÓNG BĂNG CỦA NGA (14/03/2025)
  + TRỢ LÝ CỦA PUTIN TUYÊN BỐ NGA KHÔNG MUỐN NGỪNG BẮN 30 NGÀY (14/03/2025)
  + ISW: NGA ĐÃ CHIẾM LẠI THÀNH PHỐ SUDZHA Ở VÙNG KURSK (14/03/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY ĐƯA RA TUYÊN BỐ MỚI VỀ TÌNH HÌNH Ở VÙNG KURSK (13/03/2025)
  + ZELENSKY: UKRAINA SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ CỦA NGA (13/03/2025)
  + NGA BẮN TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO VÀO TÀU DÂN SỰ Ở CẢNG ODESA: 4 NGƯỜI NƯỚC NGOÀI THIỆT MẠNG VÀ 2 NGƯỜI KHÁC BỊ THƯƠNG (13/03/2025)
  + TÌNH BÁO ANH: MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA SẼ THAY ĐỔI NHẬN THỨC CỦA NGƯỜI NGA VỀ CUỘC CHIẾN (13/03/2025)
  + HOA KỲ DỠ BỎ LỆNH TẠM DỪNG THÔNG TIN TÌNH BÁO, TIẾP TỤC VIỆN TRỢ QUÂN SỰ CHO UKRAINA (12/03/2025)
  + BLOOMBERG: PUTIN KHÔNG CÓ DỰ ĐỊNH THỎA HIỆP TRONG BẤT KỲ CUỘC ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH NÀO, CỐ TÌNH ĐƯA RA NHỮNG YÊU CẦU "TỐI ĐA" (12/03/2025)
  + ĐẠI BIỂU DUMA QUỐC GIA: NGA SẼ KHÔNG ĐỒNG Ý NGỪNG BẮN TRONG 30 NGÀY (12/03/2025)
  + CUỘC ĐÀM PHÁN GIỮA UKRAINA VÀ HOA KỲ TẠI SAUDI ARABIA ĐÃ KẾT THÚC: NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT ĐẦU TIÊN (12/03/2025)
  + CHỦ TỊCH ỦY BAN CHÂU ÂU VON DER LEYEN: KHÔNG NÊN TIN TƯỞNG PUTIN, MÀ CẦN PHẢI KIỀM CHẾ ÔNG TA (12/03/2025)
  + "ĐIỀU NÀY XẢY RA KHÁ THƯỜNG XUYÊN": ANH HỌ CỦA VANCE TUYÊN BỐ ĐÃ TẬN MẮT CHỨNG KIẾN NGƯỜI NGA BẮN CHẾT CHÍNH BINH LÍNH CỦA MÌNH (12/03/2025)
  + Người Estonia chuẩn bị đối phó với cuộc xâm lược của Nga (11/03/2025)
  + Donald Trump: Nhà sử học so sánh quyết định của Trump với thỏa thuận cuối cùng của Hitler (11/03/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 39
Total: 68294270

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July