Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 20/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  "Kẻ thù sẽ không thể đe dọa chúng tôi - chúng tôi vẫn bình tĩnh, hành động cân nhắc", - Klitschko "Kẻ thù sẽ không thể đe dọa chúng tôi - chúng tôi vẫn bình tĩnh, hành động cân nhắc", - Klitschko , Người xứ Nghệ Kiev
 

Thị trưởng báo cáo về kết quả pháo kích vào buổi sáng của thủ đô.

"Kẻ thù sẽ không thể đe dọa chúng tôi - chúng tôi vẫn bình tĩnh, hành động cân bằng", - Klitschko
Ảnh: KMDA

Thị trưởng Kyiv Vitaliy Klitschko khuyến cáo người dân Kyiv không nên lơ là an ninh vì mối đe dọa từ các cuộc tấn công bằng tên lửa vẫn tiếp diễn, và báo cáo về kết quả của cuộc pháo kích vào buổi sáng vào thủ đô. ông đã viết về vấn đề này trên trang Facebook của mình.

"Mối đe dọa về các cuộc tấn công mới vẫn tiếp tục. Vì vậy, tôi yêu cầu mọi người không bỏ qua các tín hiệu cảnh báo an toàn trên không. Trong thời gian báo động, mọi người hãy ở trong các nơi trú ẩn. Chúng tôi đang làm việc, làm mọi thứ để hỗ trợ cuộc sống cho người dân thành phố. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự hiểu biết và kiên nhẫn! Kẻ thù muốn uy hiếp chúng ta, nhưng những điều đó sẽ vô tác dụng! Chúng ta hãy giữ bình tĩnh và hành động cân nhắc. Chúng ta sẽ cùng nhau đứng vững! " Klitschko nói.

Vitaliy Klitschko cũng báo cáo về kết quả pháo kích vào buổi sáng của thành phố .

"Ở Kyiv, vào buổi sáng và trong ngày, một số khu vực đã bị tấn công. Đặc biệt, ở trung tâm thành phố. Ngoài ra, một kẻ hung hãn đã tấn công một số đối tượng thuộc cơ sở hạ tầng quan trọng của thủ đô. Theo dữ liệu tại thời điểm này: 5 Thị trưởng Kyiv cho biết đã có 51 người thiệt mạng do bị tấn công bằng tên lửa.

https://lb.ua/news/2022/10/10/532122_vorogu_vdastsya_zalyakati-.html


  Các Tin khác
  + CÓ 4 KỊCH BẢN: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO DỰ ĐOÁN NHỮNG GÌ SẼ XẢY RA SAU CUỘC GẶP GIỮA TRUMP VÀ ZELENSKY (20/08/2025)
  + THE TELEGRAPH: HÒA BÌNH VỚI NGA CÓ THỂ DẪN ĐẾN THẢM HỌA CHO UKRAINA VÀ CÁC ĐỒNG MINH (20/08/2025)
  + "PHÁO ĐÀI CHỐNG LẠI NGƯỜI HUNG": LẬP LUẬN CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO CHÂU ÂU ĐÃ GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH ĐỐI VỚI TRUMP, VÌ SAO KHÔNG NÊN TRAO DONBAS CHO PUTIN (20/08/2025)
  + TRUMP ĐÃ ÔN HÒA HƠN, CÒN PUTIN BỊ ĐẨY VÀO CHÂN TƯỜNG: CUỘC HỌP Ở NHÀ TRẮNG ĐÃ THAY ĐỔI MỘT SỐ CỤC DIỆN (20/08/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA PHÁ HỦY TUYẾN ĐƯỜNG SẮT KẾT NỐI NGA VỚI ZAPORIZHYA BỊ CHIẾM ĐÓNG (20/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHÁP MACRON MÔ TẢ VỀ PUTIN: "KẺ ĂN THỊT NGƯỜI NGAY TRƯỚC CỬA NHÀ CHÚNG TA" (20/08/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA PHÁ HỦY MỘT RADAR KASTA-2E2 "KHỦNG" CỦA NGA TRỊ GIÁ 60 TRIỆU USD TẠI CRIMEA (20/08/2025)
  + Người ta biết gì về tên lửa hành trình Flamingo và liệu nó có vươn tới được Moscow và cơ sở sản xuất Shahediv hay không? (20/08/2025)
  + HẬU QUẢ NHÂN KHẨU VÀ ĐỊA CHÍNH TRỊ TỪ CUỘC CHIẾN UKRAINE VÀ TỪ “TIỀN TỬ TRẬN” ĐẾN NGUY CƠ TRUNG QUỐC HÓA VÙNG VIỄN ĐÔNG NGA (11/08/2025)
  + Azerbaijan có thể dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí đối với Ukraine do các cuộc tấn công của Nga, truyền thông đưa tin (11/08/2025)
  + THƯỢNG NGHỊ SỸ GRAHAM: CHỈ CÓ QUÂN ĐỘI HÙNG MẠNH NHẤT CHÂU ÂU LÀ UKRAINA MỚI CÓ THỂ NGĂN CHẶN CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ BA (11/08/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TẤN CÔNG CỘNG HÒA KOMI, Ở CÁCH UKRAINA 2.000 KM (11/08/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU XÁC NHẬN CUỘC TẤN CÔNG CỦA UAV TẠI NHÀ MÁY LỌC DẦU SARATOV CỦA NGA (11/08/2025)
  + Pugacheva lên tiếng: Thông điệp ẩn gửi Putin gây bão mạng (10/08/2025)
  + Lực lượng Ukraine giải phóng làng Bezsalivka tại Sumy (10/08/2025)
  + THE ECONOMIST: PUTIN ĐƯA RA HAI ĐỀ XUẤT CHO CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA TRƯỚC KHI GẶP TRUMP Ở ALASKA (10/08/2025)
  + Dàn xe tăng cuối cùng? Putin ngày càng phải lục sâu vào “kho” xe tăng Liên Xô gỉ sét (10/08/2025)
  + "Mỹ đã phản bội Ukraine và phương Tây" – The Telegraph (10/08/2025)
  + EU phản đối mọi nỗ lực buộc Ukraine nhượng lãnh thổ đổi lấy lời hứa hòa bình (10/08/2025)
  + TRUMP CÔNG BỐ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM CUỘC GẶP VỚI PUTIN (10/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 10
Total: 73725382

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July