Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 22/11/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
  -  Đất và người Xứ Nghệ
  -  Dân ca Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Truyền thống Nghệ Tĩnh > Đất và người Xứ Nghệ >
  Giò bê Đức Tuấn đậm đà hương vị đặc sản truyền thống xứ Nghệ Giò bê Đức Tuấn đậm đà hương vị đặc sản truyền thống xứ Nghệ , Người xứ Nghệ Kiev
 
(Baonghean.vn) - Với truyền thống lâu năm cùng bí quyết gia truyền và luôn chú trọng tiêu chí đảm bảo VSATTP, giò bê Đức Tuấn ngày càng khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng riêng có.
 

Muốn món giò bê (hay còn gọi là giò me) ngon, quan trọng nhất là khâu chọn thịt, phải chọn phần thịt bắp bê, nguyên miếng, không tách gân , tách bì, hoặc phần ba chỉ nạc miếng to thăn. Thịt bê phải tươi, phần bì vàng. Gia vị phải chọn lựa kỹ, tiêu phải thật thơm,tỏi, gừng gọt rửa sạch và giã nhuyễn... Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị vừa đủ.

Giò bê đã là đặc sản của miền quê xứ Nghệ, ai từng thưởng thức món ăn này sẽ không thể quên hương vị đặc trưng, đậm "chất Nghệ" của nó.

Ông  Phạm Tuấn - Chủ xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn (Khối Xuân Khoa, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An)

 
Nguyên liệu chính để làm giò bê (me) là thịt bê (me) và các gia vị được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cùng các công đoạn sản xuất công phu. Nguyên liệu làm giò được ướp với gia vị tầm 8 - 10 tiếng cho vào tủ lạnh ở nhiệt độ 10 độ C, sau đó được đóng gói, hấp cách thủy, để nguội và khâu cuối cùng là bảo quản trong tủ đá để cấp đông. Ảnh: Đức Anh
Lấy sức khỏe khách hàng làm tiêu chí tạo nên thương hiệu, nên vấn đề VSATTP luôn được xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn quan tâm và đặt lên hàng đầu. Xưởng đã được công nhận “Đạt yêu cầu về kiến thức an toàn thực phẩm và đủ điều kiện an toàn thực phẩm" và được Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Nghệ An “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm". Ảnh: Đức Anh
Tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP.HCM năm 2019", diễn ra từ ngày 31/7 - 4/8/2019, tại số 1, đường Trường Thi (TP. Vinh), đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn. Để tạo thuận tiện cho khách hàng, hiện cơ sở có đóng gói các trọng lượng khác nhau 500gr và 1 kg. Ảnh: Đức Anh
Giò bê Đức Tuấn khẳng định thương hiệu với hương vị đặc trưng truyền thống và tiêu chí "3 không": Không chất bảo quản, không hàn the, không phụ gia và luôn bảo đảm VSATTP... Ảnh: Đức Anh
 
Giò bê ở Nghệ An nay không chỉ còn là đơn thuần món ăn ngày Tết nữa, mà còn được xem như một món quà biếu và là món ăn thường ngày. Giò bê Đức Tuấn hiện có 3 sản phẩm chính: Giò bê bắp, giò bê ba chỉ cuộn và giò bê truyền thống. Ảnh: Đức Anh
 
Ngoài kiểu ăn truyền thống là thái mỏng chấm tương, thì tại gian hàng của giò bê Đức Tuấn, khách hàng sẽ được thưởng thức thêm một món mới từ giò bê. Đó là giò bê thái mỏng, cắt sợi vừa ăn, thêm một ít rau thơm, cà rốt, đặc biệt là thêm ít sung muối - món ăn khiến ai đã từng thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi không quên. Ảnh: Đức Anh
Gian hàng của xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn tạo điểm nhấn đặc sắc tại "Tuần lễ giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp Nghệ An và TP HCM năm 2019", khi mang đến cho thực khách món đặc sản đậm đà hương vị truyền thống của xứ Nghệ. Ảnh: Đức Anh
Xưởng sản xuất giò bê Đức Tuấn

(chuyên cung cấp sỉ, lẻ số lượng lớn)

 

Địa chỉ: Số 3, ngõ 219 - Khối Xuân Khoa - Thị trấn Nam Đàn - Huyện Nam Đàn - Nghệ An

Hotline: 0829.37.37.37

Fanpage: Giò me Đức Tuấn


Nguồn baonghean.vn

https://baonghean.vn/gio-be-duc-tuan-dam-da-huong-vi-dac-san-truyen-thong-xu-nghe-250410.html



  Các Tin khác
  + Vượt lũy tre làng, nữ giám đốc HTX ở Hà Tĩnh đưa nước mắm biển Thiên Cầm xuất ngoại (12/11/2024)
  + Một cây cổ thụ là cây trôi đã sống 800 tuổi ở Hà Tĩnh được công nhận cây Di sản Việt Nam (26/09/2024)
  + Đến Hà Tĩnh, ngắm bình minh trên biển Hoành Sơn (17/09/2024)
  + Bản sắc SLNA - sự khác biệt tuyệt vời ở V.League 2024/2025 (31/08/2024)
  + Làng Đỏ - nơi”căm thù như biển lửa, đã đứng lên”… (31/08/2024)
  + Đại gia Trần Quang Luận và hệ sinh thái Thanh Thành Đạt nổi danh xứ Nghệ (15/08/2024)
  + Khát vọng Thanh Chương (11/08/2024)
  + Hà Tĩnh gặp mặt chúc mừng học sinh đoạt HCB Olympic Toán học quốc tế (02/08/2024)
  + Cầu Nhe - nơi ghi dấu tinh thần quả cảm của 53 liệt sỹ (23/07/2024)
  + Vô xứ Nghệ thăm quê Bác (13/07/2024)
  + Về lại Nậm Nơn (02/07/2024)
  + 48 giờ ở Nghệ An (17/06/2024)
  + Bến Thủy - cây cầu thế kỷ của xứ Nghệ (09/06/2024)
  + Đôi vợ chồng "thổi hồn" vào dân ca ví, giặm (06/06/2024)
  + 9 điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến miền Tây xứ Nghệ (26/05/2024)
  + Trần Đình Sơn - "cánh chim đầu đàn” của điền kinh Hà Tĩnh (25/05/2024)
  + Nghệ An: Cả làng kiếm bộn tiền từ con đặc sản "cưỡi máy bay xuất ngoại” (20/05/2024)
  + Chiêm ngưỡng hàng cây xà cừ cổ thụ trên quê hương Bác (20/05/2024)
  + Đổi thay trên quê hương Bác (20/05/2024)
  + Sáng tháng Năm về thăm quê Bác (16/05/2024)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 65101506

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July