Trang chủ Liên hệ       Thư ba, Ngày 25/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao >
  Cựu chủ tịch Real Madrid đang giữa lằn ranh sinh tử vì Covid-19, nhưng câu chuyện đằng sau lại thật sự cảm động Cựu chủ tịch Real Madrid đang giữa lằn ranh sinh tử vì Covid-19, nhưng câu chuyện đằng sau lại thật sự cảm động , Người xứ Nghệ Kiev
 

Thành An 

 
Cựu chủ tịch Real Madrid đang giữa lằn ranh sinh tử vì Covid-19, nhưng câu chuyện đằng sau lại thật sự cảm động

Lorenzo Sanz - người đàn ông quyền lực một thời của sân Bernabeu - đang phải chiến đấu giành giật sự sống sau khi dương tính với Covid-19.

 

Trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông Tây Ban Nha, Fernando, con trai cựu chủ tịch Real Madrid Lorenzo Sanz, thừa nhận cha anh đang rơi vào tình trạng nguy kịch vì nhiễm Covid-19. "Cha tôi đã bị sốt cao 8 ngày qua và đang phải dùng thuốc giảm sốt. Tình hình của ông ấy trở nên tồi tệ hơn sau khi cảm thấy khó thở và phải nhập viện khẩn cấp do thiếu oxy trong máu. Các bác sĩ nói với mẹ tôi rằng tình trạng của ông ấy lúc này rất tệ".

Cũng theo Fernando, sở dĩ tình trạng bệnh của người cha 76 tuổi trở xấu do quyết định tự cách ly tại nhà và bản thân ông cũng có tiền sử bệnh tiểu đường. Người đàn ông quyền lực một thời của sân Bernabeu không muốn đặt hệ thống bệnh viện vào tình trạng quá tải do số ca lây nhiễm Covid-19 ngày một tăng cao ở Tây Ban Nha.

Người con trai khác của Lorenzo Sanz cũng xác nhận thông tin qua tài khoản mạng xã hội nhưng với cái nhìn đầy lạc quan. "Tôi chắc chắn cha sẽ vượt qua bệnh tật. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và gửi lời động viên".

Cựu chủ tịch Real Madrid đang giữa lằn ranh sinh tử vì Covid-19, nhưng câu chuyện đằng sau lại thật sự cảm động - Ảnh 1.

Cựu chủ tịch Real Madrid, Lorenzo Sanz.

Khi còn đương nhiệm chức chủ tịch Real Madrid trong giai đoạn 1995-2000, Lorenzo Sanz nổi tiếng là người đàn ông quyền lực. Với nguồn lực kinh tế bởi xuất thân từ doanh nhân ngành xây dựng, bất động sản, Sanz sẵn sàng bỏ tiền túi đưa về sân Bernabeu những ngôi sao tầm cỡ như Davor Suker hay Pedrag Mijatovic.

Cũng nhờ những quyết định chi đậm vào thị trường chuyển nhượng, Lorenzo Sanz đưa Real Madrid trở lại vị thế "Nhà Vua" ở Champions League. Cú đúp vô địch năm 1998 và 2000 giúp Kền kền trắng giải cơn khát vô địch sân chơi danh giá nhất châu Âu kéo dài hơn 3 thập kỷ và mở ra kỷ nguyên tươi sáng.

Tính đến tối 18/3, Tây Ban Nha đang là ổ dịch Covid-19 lớn thứ hai tại châu Âu với tổng cộng 13.716 ca dương tính và 616 người thiệt mạng. Chỉ tính riêng La Liga, 35% thành viên đội hình một của Valencia và 6 cầu thủ Espanyol xác nhận nhiễm Covid-19. Thậm chí hôm 16/3, HLV đội trẻ của Malaga, Francisco Garcia, cũng qua đời ở tuổi 21 sau khi được chẩn đoán mắc bệnh lý liên quan đến bạch cầu và xuất hiện triệu chứng nhiễm Covid-19 nặng.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến nhiều phức tạp, khả năng La Liga trở lại thi đấu vào 4/4 vẫn còn rất mờ mịt.

https://soha.vn/cuu-chu-tich-real-madrid-dang-giua-lan-ranh-sinh-tu-vi-covid-19-nhung-cau-chuyen-dang-sau-lai-that-su-cam-dong-20200318213715769.htm

 


  Các Tin khác
  + Đánh bại Man City, Liverpool tiến gần ngôi vô địch Premier League (24/02/2025)
  + CLB Công an Hà Nội đánh bại Thể Công Viettel theo kịch bản khó tin (24/02/2025)
  + Man Utd ngược dòng giành trận hòa "thót tim" trước Everton (23/02/2025)
  + Tiến Linh giúp Bình Dương thắng SL Nghệ An, CLB Hà Tĩnh đứt mạch bất bại (23/02/2025)
  + Hà Nội FC hủy diệt HAGL ngay tại sân Pleiku (23/02/2025)
  + Học trò của HLV Troussier toả sáng, Hải Phòng chặn chuỗi bất bại của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (23/02/2025)
  + Vòng 1/8 Champions League: Real Madrid gặp Atletico, Liverpool đụng độ PSG (22/02/2025)
  + Xác định 16 đội vào vòng 1/8 Champions League 2024-25 (20/02/2025)
  + Hủy diệt Man City, Kylian Mbappe lập kỳ tích chưa từng có (20/02/2025)
  + Man City tái đấu Real Madrid: Lịch sử chống lại Pep, Ancelotti cười (19/02/2025)
  + Marmoush lập hat-trick, Man City thắng tưng bừng trước Newcastle (17/02/2025)
  + Bayern Munich may mắn giành một điểm trước Leverkusen (17/02/2025)
  + Marcus Rashford tiếp tục tỏa sáng khi rời Man Utd, CĐV nổi cơn giận dữ (17/02/2025)
  + Tottenham đẩy Man Utd xuống gần khu vực xuống hạng (17/02/2025)
  + CLB Công an Hà Nội hòa 4-4 Quảng Nam, SL Nghệ An đánh bại Hải Phòng (16/02/2025)
  + Everton khiến Liverpool tuột chiến thắng ở phút bù giờ, 3 thẻ đỏ vì xô xát (14/02/2025)
  + Trịnh Thu Vinh và Phạm Quang Huy giành HCV tại cúp bắn súng châu Á 2025 (13/02/2025)
  + Xe đạp Việt Nam giành thêm Huy chương vàng tại giải vô địch châu Á (13/02/2025)
  + HLV Ancelotti tuyên bố đanh thép sau khi Real Madrid đánh bại Man City (13/02/2025)
  + Thắng tưng bừng, PSG gần như nắm chắc tấm vé đi tiếp ở Champions League (13/02/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 55
Total: 67630199

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July