Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 24/02/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
  -  Giải vô địch Tây Ban Nha
  -  Giải Ngoại Hạng Anh
  -  Giải vô địch ITALIA
  -  Giải vô địch Đức
  -  Bóng đá Việt Nam
  -  Champions League
  -  Thể Thao Việt Nam
  -  Vô Địch Châu Âu
  -  Vô Địch Thế Giới - World Cup
  -  FA Cup
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Trang Thể Thao > Bóng đá Việt Nam >
  Báo Thái Lan: “Nếu có 3 cầu thủ Việt kiều, tuyển Việt Nam sẽ đáng sợ hơn” Báo Thái Lan: “Nếu có 3 cầu thủ Việt kiều, tuyển Việt Nam sẽ đáng sợ hơn” , Người xứ Nghệ Kiev
 

Dân trí Tờ Siamsport thừa nhận rằng nếu có sự bổ sung của 3 cầu thủ Việt kiều Filip Nguyễn, Jason Quang Vinh Pendant và Alexander Dang thì đội tuyển Việt Nam sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.
>>Đội tuyển Việt Nam có nên sử dụng cầu thủ Việt kiều? 
>>Cầu thủ Việt kiều là nguồn lực giúp đội tuyển Việt Nam mạnh lên

Hơn 1 năm qua, bóng đá Việt Nam đã có bước phát triển vô cùng đáng nể. Chúng ta đã thống trị khu vực Đông Nam Á và dần khẳng định được vị thế ở châu Á. Điều đó khiến cho đội tuyển Việt Nam được chú ý nhiều hơn.

Báo Thái Lan: “Nếu có 3 cầu thủ Việt kiều, tuyển Việt Nam sẽ đáng sợ hơn” - 1

Tờ Siamsport cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ mạnh hơn nếu tăng cường những cầu thủ Việt kiều đang thi đấu ở châu Âu

Trong bối cảnh ấy, ba cầu thủ Việt kiều là Filip Nguyễn, Jason Quang Vinh Pendant và Alexander Dang (những người đang thi đấu ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu) đã lên tiếng muốn trở về khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Thông tin trên đã nổ ra tranh cãi. Nhiều quan điểm ủng hộ ba cầu thủ Việt kiều trở về phục vụ đất nước. Nhưng không ít quan điểm cho rằng HLV Park Hang Seo chỉ nên triệu tập những cầu thủ ở trong nước.

Trước tình hình đó, tờ Siamsport đã đưa ra quan điểm của mình. Họ cho rằng nếu có sự bổ sung của 3 cầu thủ Việt kiều Filip Nguyễn, Jason Quang Vinh Pendant và Alexander Dang thì đội tuyển Việt Nam sẽ như “hổ mọc thêm cánh”.

Nhật báo thể thao số 1 Thái Lan viết: “Đội tuyển Việt Nam có thể tham dự King’s Cup 2019 với ba cầu thủ Việt kiều. Trong thời gian qua, họ đã đánh tiếng muốn trở về phục vụ cho đội tuyển Việt Nam.

Nếu VFF chấp nhận lời đề nghị này, họ có thể được triệu tập. Việc tham dự giải King’s Cup sẽ là cơ hội để đội tuyển Việt Nam kiểm tra đội hình, thử nghiệm nhân tố mới trước khi bắt đầu hành trình chinh phục tham vọng ở vòng loại World Cup 2022.

Trong đó, cả ba cầu thủ Việt kiều đều rất đáng chú ý. Tiền đạo Alexander Dang đang thi đấu ở Na Uy, hậu vệ Jason Quang Vinh Pendant chinh chiến ở giải hạng Hai Pháp, còn thủ môn Filip Nguyễn thi đấu ở Cộng hòa Séc.

Nếu có 3 cầu thủ này, đội tuyển Việt Nam sẽ vô cùng đáng sợ. Họ sở hữu chiều cao và thể hình lý tưởng. Tiền đạo Alexander Dang có chiều cao tới 1,85 mét, thủ môn Filip Nguyễn cao 1,91 mét. Ngay cả hậu vệ cánh như Jason Quang Vinh Pendant cũng cao tới 1,77 mét”.

Giải King’s Cup 2019 diễn ra vào tháng Sáu. Theo dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp El Salvador (xếp thứ 77 thế giới), còn Thái Lan chạm trán với Ấn Độ.

H.Long

https://dantri.com.vn/the-thao/bao-thai-lan-neu-co-3-cau-thu-viet-kieu-tuyen-viet-nam-se-dang-so-hon-20190403130132009.htm

 


  Các Tin khác
  + Đánh bại Man City, Liverpool tiến gần ngôi vô địch Premier League (24/02/2025)
  + CLB Công an Hà Nội đánh bại Thể Công Viettel theo kịch bản khó tin (24/02/2025)
  + Man Utd ngược dòng giành trận hòa "thót tim" trước Everton (23/02/2025)
  + Tiến Linh giúp Bình Dương thắng SL Nghệ An, CLB Hà Tĩnh đứt mạch bất bại (23/02/2025)
  + Hà Nội FC hủy diệt HAGL ngay tại sân Pleiku (23/02/2025)
  + Học trò của HLV Troussier toả sáng, Hải Phòng chặn chuỗi bất bại của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (23/02/2025)
  + Vòng 1/8 Champions League: Real Madrid gặp Atletico, Liverpool đụng độ PSG (22/02/2025)
  + Xác định 16 đội vào vòng 1/8 Champions League 2024-25 (20/02/2025)
  + Hủy diệt Man City, Kylian Mbappe lập kỳ tích chưa từng có (20/02/2025)
  + Man City tái đấu Real Madrid: Lịch sử chống lại Pep, Ancelotti cười (19/02/2025)
  + Marmoush lập hat-trick, Man City thắng tưng bừng trước Newcastle (17/02/2025)
  + Bayern Munich may mắn giành một điểm trước Leverkusen (17/02/2025)
  + Marcus Rashford tiếp tục tỏa sáng khi rời Man Utd, CĐV nổi cơn giận dữ (17/02/2025)
  + Tottenham đẩy Man Utd xuống gần khu vực xuống hạng (17/02/2025)
  + CLB Công an Hà Nội hòa 4-4 Quảng Nam, SL Nghệ An đánh bại Hải Phòng (16/02/2025)
  + Everton khiến Liverpool tuột chiến thắng ở phút bù giờ, 3 thẻ đỏ vì xô xát (14/02/2025)
  + Trịnh Thu Vinh và Phạm Quang Huy giành HCV tại cúp bắn súng châu Á 2025 (13/02/2025)
  + Xe đạp Việt Nam giành thêm Huy chương vàng tại giải vô địch châu Á (13/02/2025)
  + HLV Ancelotti tuyên bố đanh thép sau khi Real Madrid đánh bại Man City (13/02/2025)
  + Thắng tưng bừng, PSG gần như nắm chắc tấm vé đi tiếp ở Champions League (13/02/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 49
Total: 67592412

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July