Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 12/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  ZELENSKY: UKRAINA SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ CỦA NGA ZELENSKY: UKRAINA SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÔNG NHẬN CÁC VÙNG LÃNH THỔ BỊ CHIẾM ĐÓNG LÀ CỦA NGA , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky tuyên bố rằng, Ukraina sẽ không bao giờ công nhận các vùng lãnh thổ do Nga chiếm đóng, nhấn mạnh đây là "lằn ranh đỏ" đối với nhà nước.
 
Nhà lãnh đạo Ukraina đã tuyên bố điều này trong một cuộc họp báo, theo
Censor.NET đưa tin.
"Chúng tôi sẽ không công nhận bất kỳ vùng lãnh thổ nào do Nga chiếm đóng. Đây là sự thật. Nhân dân chúng tôi đã chiến đấu vì điều này, những anh hùng của chúng tôi đã hy sinh mạng sống. Bao nhiêu người đã bị thương, bao nhiêu sự kiện đã trải qua. Do đó, không ai quên điều này. Khi tôi nói rằng, không ai quên, đây là những lằn ranh đỏ chính của chúng tôi",- Tổng thống Zelensky khẳng định.
Ông nhấn mạnh rằng, nhà nước sẽ không cho phép bất kỳ ai quên đi tội ác chống lại Ukraina này, bởi vì những vùng lãnh thổ này vẫn là một phần không thể tách rời của nhà nước Ukraina.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + PUTIN CHẠY TRỐN KHỎI MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA UKRAINA ĐẾN VĂN PHÒNG GIẢ Ở VALDAI, ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI 13 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PANTSIR" (12/11/2025)
  + Thị trưởng Kyiv Klitschko: Nhiều người trẻ Ukraine sẽ không quay trở về sau chiến tranh (12/11/2025)
  + Đế chế dầu mỏ của Putin đứng trước nguy cơ sụp đổ – và nó đang ảnh hưởng đến một trong những nhà tài phiệt giàu nhất nước Nga (12/11/2025)
  + Cựu đồng minh thân cận của Putin khuyên: Châu Âu nên trực tiếp đàm phán trong cuộc chiến Ukraine (12/11/2025)
  + Cố vấn của Putin cảnh báo: Nga đang đối mặt với nguy cơ nội chiến mới và sụp đổ từ bên trong (12/11/2025)
  + Ukraine: Bê bối tham nhũng khổng lồ – Tổng thống Zelensky đang rơi vào vòng nghi vấn? (12/11/2025)
  + HƠN 300 LÍNH NGA Ở POKROVSK ĐANG NỖ LỰC TIẾN ĐẾN BIÊN GIỚI PHÍA BẮC CỦA THÀNH PHỐ (12/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: NGA ĐÃ CHIẾM BA NGÔI LÀNG Ở TỈNH ZAPORIZHYA, CÁC CUỘC GIAO TRANH ÁC LIỆT ĐANG TIẾP TỤC DIỄN RA (12/11/2025)
  + Ngoại trưởng Séc cảnh báo về nguy cơ giảm viện trợ cho Ukraine dưới chính phủ mới (11/11/2025)
  + Chiến tranh ở Ukraine: Cả Nga lẫn Ukraine đều đang kiệt quệ vì thiếu người (11/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: ĐIỆN KREMLIN ĐANG CHUẨN BỊ "NƯỚC ĐI CUỐI CÙNG" Ở DONBAS, TẬP HỢP KHOẢNG 150 NGHÌN QUÂN GẦN POKROVSK (11/11/2025)
  + CUỘC CHIẾN TUYÊN TRUYỀN CỦA ĐIỆN KREMLIN TIẾP DIỄN: 4 CÂU CHUYỆN YÊU THÍCH CỦA PUTIN (10/11/2025)
  + Ba năm sau khi được giải phóng: Cuộc sống ở thành phố Kherson (Ukraine) đã thay đổi sâu sắc như thế nào (10/11/2025)
  + Chuyện gì đang xảy ra với bàn tay của ông ấy? Tình trạng sức khỏe của Putin lại gây đồn đoán (10/11/2025)
  + ISW: NGA ĐÃ GIẢM CƯỜNG ĐỘ HOẠT ĐỘNG Ở POKROVSK, ĐANG CHUẨN BỊ CHO MỘT CUỘC TẤN CÔNG MỚI (10/11/2025)
  + QUÂN DU KÍCH TẤN CÔNG VÀO TUYẾN ĐƯỜNG HẬU CẦN QUAN TRỌNG CỦA NGA Ở CRIMEA (10/11/2025)
  + PUTIN LO SỢ SỰ TAN RÃ CỦA NGA: HÀNG LOẠT KHU VỰC CÓ THỂ LY KHAI KHỎI NHÀ NƯỚC LIÊN BANG (10/11/2025)
  + AXIOS: VIỆC CHUYỂN GIAO VŨ KHÍ CỦA MỸ CHO UKRAINA VÀ NATO BỊ TRÌ HOÃN DO CHÍNH PHỦ HOA KỲ ĐÓNG CỬA (10/11/2025)
  + "FLAMINGO" HAY "TOMAHAWK"?: THE INDEPENDENT XÁC ĐỊNH ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA TÊN LỬA UKRAINA (10/11/2025)
  + ZELENSKY: PUTIN ĐANG RƠI VÀO NGÕ CỤT, ÔNG TA CÓ THỂ TẤN CÔNG CHÂU ÂU TRONG THỜI GIAN CUỘC CHIẾN Ở UKRAINA (10/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 26
Total: 76699523

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July