Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 03/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Ucraina >
  Giao tranh dữ dội, Tổng tư lệnh Ukraine tiết lộ chiến thuật gây sát thương toàn diện cho quân Nga Giao tranh dữ dội, Tổng tư lệnh Ukraine tiết lộ chiến thuật gây sát thương toàn diện cho quân Nga , Người xứ Nghệ Kiev
 
V.N (Theo UP) Thứ hai, ngày 22/07/2024 
Oleksandr Syrskyi, Tổng tư lệnh các lực lượng vũ trang Ukraine, cho biết ông đã đến thăm "những khu vực nóng nhất ở mặt trận phía đông" và xem xét về những gì cần phải làm để ngăn chặn người Nga.
Giao tranh dữ dội, Tổng tư lệnh Ukraine tiết lộ chiến thuật gây sát thương toàn diện cho quân Nga- Ảnh 1.

Tổng tư lệnh Ukraine Syrskyi tiết lộ chiến thuật hiệu quả. Ảnh: UP.

Tổng tư lệnh Syrskyi cho biết, dù bị tổn thất nặng nề nhưng quân Nga vẫn tiếp tục tiến về Pokrovsk. Ông báo cáo rằng giao tranh dữ dội đang diễn ra ở Krasnohorivka, trong khu vực định cư Prohres, Zalizne, Pivnichne và Chasiv Yar.

Người Nga cũng đang kiên trì nỗ lực đánh chiếm Stelmakhivka và Makiivka, tấn công các vị trí của Ukraine ở Ivanivske và Klishchiivka, đồng thời cố gắng chiếm giữ các hòn đảo trên vùng ngập lũ của tả ngạn sông Dnipro.

"Chúng ta có thể và phải làm gì để ngăn chặn bước tiến của kẻ thù vượt trội về số lượng? Giải pháp rất rõ ràng: chúng ta cần sử dụng hỏa lực hiệu quả chống lại lực lượng chủ lực và dự bị của họ từ xa, gây sát thương toàn diện cho kẻ thù phía trước các vị trí của chúng ta, giữ vững các tuyến và vị trí phòng thủ do công binh chuẩn bị, đồng thời sử dụng tất cả vũ khí và đạn dược sẵn có một cách hiệu quả nhất có thể - đặc biệt là máy bay không người lái tấn công của chúng ta, nơi chúng ta có lợi thế khác biệt" - ông Syrskyi nói.

Tổng tư lệnh cũng tin rằng các phương pháp mới phải được phát triển để tiêu diệt máy bay không người lái trinh sát của Nga sử dụng hệ thống tác chiến điện tử và máy bay không người lái FPV.

Syrskyi nói thêm rằng điều này đòi hỏi phải đào tạo kỹ lưỡng cho tất cả các loại quân nhân để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chiến đấu.

Ngoài ra, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chuẩn bị nhân sự các cấp để phát huy tối đa khả năng chiến đấu của quân đội và giảm thiểu tổn thất.

"Lần này, tôi cũng xem xét tiến độ trong việc chuẩn bị lực lượng dự bị cho các hoạt động chiến đấu. Tôi lưu ý rằng các bài tập huấn luyện ngày càng giống với điều kiện chiến đấu thực tế, với việc sử dụng máy bay không người lái để thả dù và máy bay không người lái FPV để mô phỏng hành động của kẻ thù" - ông cho biết. 

Theo tướng Ukraine, cách tiếp cận này cho phép Ukraine huấn luyện binh lính trong việc tiêu diệt hiệu quả loại vũ khí cực kỳ nguy hiểm này. Ukraine nên tận dụng lợi thế của mình trong việc sử dụng máy bay không người lái tấn công và máy bay không người lái FPV để tiêu diệt máy bay không người lái của đối phương.

https://danviet.vn/giao-tranh-du-doi-tong-tu-lenh-ukraine-tiet-lo-chien-thuat-gay-sat-thuong-toan-dien-cho-quan-nga-20240722191423055.htm

 


  Các Tin khác
  + Nga đối mặt khủng hoảng nhiên liệu nghiêm trọng do các đòn tập kích từ Ukraine (01/10/2025)
  + Giữa Nga và phương Tây: Moldova vẫn bị chia rẽ sâu sắc (01/10/2025)
  + Trung Quốc tiến hành thử nghiệm hạt nhân táo bạo – mức độ nguy hiểm thực sự của loại vũ khí này ra sao? (01/10/2025)
  + “Chủ nghĩa Putin” lên đến đỉnh điểm: Nước Nga bước vào thời kỳ toàn trị trần trụi (01/10/2025)
  + Nghi vấn máy bay không người lái do thám hạ tầng trọng yếu ở Đức (01/10/2025)
  + Viktor Orbán gây bão ngoại giao: “Hungary sẽ phải nhìn lại thời kỳ này với nỗi xấu hổ lớn” (01/10/2025)
  + “Thất bại trên thực tế” trong cuộc chiến Ukraine: Ngay cả giới tuyên truyền cũng quay lưng với Putin (01/10/2025)
  + PHÁP BẮT GIỮ MỘT TÀU CHỞ DẦU THUỘC "HẠM ĐỘI NGẦM" CỦA NGA CÓ THỂ LIÊN QUAN ĐẾN VỤ PHÓNG UAV TRÊN BẦU TRỜI ĐAN MẠCH (01/10/2025)
  + TÌNH HÌNH TẠI NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN ZAPORIZHYA BỊ CHIẾM ĐÓNG ĐANG RẤT NGUY CẤP (01/10/2025)
  + ORBAN ĐƯA RA TUYÊN BỐ GÂY SỐC: NGA ĐÃ GIÀNH CHIẾN THẮNG TRONG CUỘC CHIẾN (01/10/2025)
  + QUÂN XÂM LƯỢC NGA TẤN CÔNG VÀO THÀNH PHỐ DNIPRO: 1 NGƯỜI THIỆT MẠNG VÀ 28 NGƯỜI BỊ THƯƠNG, TRONG ĐÓ CÓ 2 TRẺ EM (01/10/2025)
  + UKRAINA ĐÃ HOÀN TẤT QUÁ TRÌNH KIỂM TRA LUẬT PHÁP ĐỂ GIA NHẬP LIÊN MINH CHÂU ÂU TRONG THỜI GIAN KỶ LỤC (01/10/2025)
  + Hàng trăm lính Nga có nguy cơ bị bao vây gần Pokrovsk (27/09/2025)
  + Putin đối mặt với tổn thất nặng nề: Quân Ukraine dường như đã nhử Nga vào bẫy – “kẻ thù đang bị tiêu diệt” (27/09/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU: MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI TỪ HUNGARY ĐÃ BAY HAI LẦN Ở CÁC ĐỘ CAO KHÁC NHAU TRÊN BẦU TRỜI ZAKARPATYA (27/09/2025)
  + ĐAN MẠCH PHÂN BỔ GÓI VIỆN TRỢ MỚI TRỊ GIÁ 400 TRIỆU USD CHO UKRAINA (27/09/2025)
  + EU KHÔNG THỂ THÔNG QUA GÓI TRỪNG PHẠT THỨ 19 ĐỐI VỚI NGA: SLOVAKIA TUYÊN BỐ NGĂN CHẶN (27/09/2025)
  + CUỘC PHẢN CÔNG CỦA LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA TẠI KHU VỰC DONETSK: GIẢI PHÓNG 168,8 KM2 DIỆN TÍCH, NGA MẤT KHOẢNG 3.000 QUÂN LÍNH (27/09/2025)
  + TELEGRAPH: ZELENSKY YÊU CẦU TRUMP CUNG CẤP TÊN LỬA HÀNH TRÌNH TOMAHAWK (27/09/2025)
  + "CHẲNG CÓ LỜI NÀO HỮU ÍCH THỐT RA TỪ MIỆNG ÔNG TA CẢ": TỔNG THƯ KÝ NATO RUTTE KÊU GỌI ĐỪNG CHÚ Ý ĐẾN LAVROV (27/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 37
Total: 75256943

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July