Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 15/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  - Tổng thống Volodymyr Zelensky không cần và không được phép có bất kỳ thỏa thuận nào do bất kỳ quốc gia bên ngoài nào áp đặt - Tổng thống Volodymyr Zelensky không cần và không được phép có bất kỳ thỏa thuận nào do bất kỳ quốc gia bên ngoài nào áp đặt , Người xứ Nghệ Kiev
 

 Linh Lê

Brian Fitzpatrick - đảng viên Cộng hòa, Nghị sỹ Hạ Viện Mỹ vừa tuyên bố cứng rắn:
 
- Tổng thống Volodymyr Zelensky không cần và không được phép có bất kỳ thỏa thuận nào do bất kỳ quốc gia bên ngoài nào áp đặt lên ông mà không đảm bảo an ninh và chủ quyền của người dân Ukraine, những người đã bầu ông với hơn 73% số phiếu phổ thông, trong một cuộc bầu cử được Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE), nơi tôi từng là Ủy viên và Người được Quốc hội chỉ định, công nhận là tự do và công bằng. Nga chưa bao giờ tổ chức các cuộc bầu cử như vậy.
Tổng thống Zelensky và tất cả các nhà đàm phán cần biết điều này: Có một số lượng lớn Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ quyết định kết quả, từ cả hai đảng và trong cả hai Viện, những người sẵn sàng, mong muốn và có khả năng làm bất cứ điều gì cần thiết để ngăn chặn Nhà độc tài Cộng sản Vladimir Putin được khen thưởng vì cuộc xâm lược bất hợp pháp, hãm hiếp, bắt cóc, tra tấn và giết hại người dân Ukraine, bao gồm rất nhiều phụ nữ và trẻ em. Chúng tôi sẽ sử dụng mọi đòn bẩy và mọi lá phiếu trong khả năng của mình, bất kể hậu quả cá nhân hay chính trị. Vấn đề này nhạy cảm về mặt thời gian và mang tính hiện sinh. Nó định nghĩa di sản.
Tất cả chúng ta đều muốn chấm dứt ngay lập tức cuộc xâm lược và giết chóc tàn bạo của Nga này. Để một thỏa thuận hòa bình công bằng và lâu dài, nó phải được thực hiện theo cách buộc những kẻ xâm lược Nga phải chịu trách nhiệm, bảo vệ phẩm giá của các nạn nhân Ukraine và cung cấp sự chia sẻ chi phí công bằng và bình đẳng giữa tất cả các quốc gia châu Âu. Làm khác đi sẽ khuyến khích các cuộc xâm lược trong tương lai và kéo dài nỗi đau và đổ máu trong tương lai.
Đây là về Hòa bình thông qua Sức mạnh. Đây là về Ý thức chung yêu nước. Và Ý thức chung yêu nước là điều mà nước Mỹ phải luôn bảo vệ.

  Các Tin khác
  + Ukraine tính sản xuất xe tăng phòng không Gepard của Đức (13/09/2025)
  + FORBES: UKRAINA ĐANG ĐẨY NGA VÀO TÌNH THẾ GIỐNG NHƯ TRƯỚC CUỘC CÁCH MẠNG NĂM 1917 (13/09/2025)
  + ZELENSKY: TRUNG QUỐC KHÔNG TÌM CÁCH NGĂN CHẶN CÁC CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA, CŨNG NHƯ TOÀN BỘ CUỘC CHIẾN (13/09/2025)
  + "SỰ KIÊN NHẪN SẮP NHANH CHÓNG KẾT THÚC": TRUMP ĐE DỌA PUTIN BẰNG CÁC LỆNH TRỪNG PHẠT MỚI (13/09/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ ĐÁNH BẠI TIỀM NĂNG TẤN CÔNG CỦA NGA TẠI KHU VỰC SUMY: KẾ HOẠCH CỦA KẺ THÙ BỊ PHÁ VỠ HOÀN TOÀN (13/09/2025)
  + NHÀ PHÂN TÍCH CHÍNH TRỊ QUÂN SỰ SNEGIRYOV: VÌ SAO PUTIN RẤT MUỐN CHIẾM DONBAS - ĐẤT ĐAI VÀ TIẾNG NGA KHÔNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN VIỆC NÀY (13/09/2025)
  + "ĐIỀU NÀY SẼ KHÔNG XẢY RA": ÔNG ZELENSKY BÁC BỎ ĐIỀU KIỆN CỦA PUTIN VỀ VIỆC CHẤM DỨT CHIẾN TRANH (13/09/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG SYBIGA: ĐAN MẠCH LÀ QUỐC GIA VIỆN TRỢ NHIỀU NHẤT CHO UKRAINA TÍNH THEO TỶ LỆ GDP (13/09/2025)
  + ĐIỆN KREMLIN TUYÊN BỐ "TẠM DỪNG" ĐÀM PHÁN HÒA BÌNH VỚI UKRAINA VÀ ĐỔ LỖI CHO EU (13/09/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA SBU TẤN CÔNG CẢNG DẦU LỚN NHẤT CỦA NGA (13/09/2025)
  + Diễn tập quân sự Zapad của Nga: Liệu có xảy ra tấn công bằng máy bay không người lái vào sườn đông NATO? (12/09/2025)
  + Sau vụ Nga tấn công bằng máy bay không người lái, Ba Lan giơ “nắm đấm” về phía Điện Kremlin (12/09/2025)
  + "NƯỚC NGA ĐÃ PHẢN BỘI TÔI": NỮ CA SỸ ALLA PUGACHEVA THẲNG THẮN CHIA SẺ VỀ UKRAINA VÀ CUỘC TRỐN THOÁT CỦA MÌNH KHỎI LIÊN BANG NGA (11/09/2025)
  + Boris Pistorius: “Hành động khiêu khích nhằm vào toàn bộ NATO” (11/09/2025)
  + Orbán bất ngờ thể hiện tình đoàn kết với Ba Lan sau vụ UAV: Warsaw thẳng thừng bác bỏ (11/09/2025)
  + "Phản ứng yếu ớt của Mỹ sẽ làm tăng nguy cơ chiến tranh" – Báo Mỹ kêu gọi gây sức ép với Putin (11/09/2025)
  + Chiến sự Ukraine mới nhất: Hàng trăm nghìn binh sĩ Nga tử trận – năm 2025 có thể trở thành thảm họa với Putin (11/09/2025)
  + Nepal rung chuyển vì cấm mạng xã hội châm ngòi bạo loạn, 19 người chết, thủ tướng phải từ chức (11/09/2025)
  + Ukraine tung hỏa lực ''sấm sét'' đánh sập nhiều sở chỉ huy Nga ở Donetsk, Tập đoàn quân 41 thiệt hại nặng (11/09/2025)
  + Biện pháp mới của Trump nhắm vào kinh tế Putin – “EU phải cùng chúng tôi hành động” (11/09/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 14
Total: 74608915

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July