Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 05/11/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  DEFENSE EXPRESS: PHÓ TỔNG THAM MƯU TRƯỞNG QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN TỚI LIÊN BANG NGA, CÁC CHUYÊN GIA CHO BIẾT MỤC ĐÍCH CỦA CHUYẾN ĐI DEFENSE EXPRESS: PHÓ TỔNG THAM MƯU TRƯỞNG QUÂN ĐỘI TRIỀU TIÊN TỚI LIÊN BANG NGA, CÁC CHUYÊN GIA CHO BIẾT MỤC ĐÍCH CỦA CHUYẾN ĐI , Người xứ Nghệ Kiev
 
Bình Nhưỡng không chỉ cử binh lính tới Liên bang Nga, mà còn gửi cả Phó Tổng tham mưu trưởng, tướng Kim Yong-bok.
 
Giới chuyên gia viết rằng, vị tướng này thân cận với ông Kim Jong-un, đồng nghĩa với việc địa vị của sứ mệnh quân sự rất cao. Theo thông tin từ tình báo Hàn Quốc, chính tướng Kim sẽ là người chỉ huy quân đội của mình trong chiến dịch quân
sự chống Ukraina, theo Defense Express đưa tin.
Nguồn tin viết rằng, trước đây tướng Kim từng chỉ huy quân đoàn xung kích số 11 của lực lượng đặc biệt Triều Tiên.
Các chuyên gia cũng cho rằng, địa vị của một người như vậy không tương ứng với sự chỉ huy của một quân đoàn 12.000 quân. Thông thường ở Bình Nhưỡng những vấn đề như vậy được giao cho cấp bậc thấp hơn nhiều so với tướng Kim. Đồng thời, loại trừ khả năng Điện Kremlin trao quyền chỉ huy binh lính CHDCND Triều Tiên chỉ cho riêng một mình tướng Kim.
Defense Express tin chắc rằng, nhiệm vụ chính của tướng Kim là nghiên cứu chi tiết kinh nghiệm của cuộc chiến tranh Nga - Ukraina để trong tương lai có thể sử dụng kinh nghiệm này chống lại Hàn Quốc.
Đối với CHDCND Triều Tiên, đây sẽ là một kinh nghiệm vô giá, vì nước này đang bị cô lập quốc tế và quân đội của họ đã lâu không tham gia chiến tranh.
Các chuyên gia cũng tự tin rằng, Triều Tiên muốn mua công nghệ sản xuất máy bay không người lái trinh sát và tấn công từ Liên bang Nga. Binh lính Bình Nhưỡng chưa từng tiếp xúc với máy bay không người lái, nhưng họ sẽ sớm gặp phải.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + Sợ hãi trước chiến tranh, chàng trai Nga trẻ tuổi bỏ trốn nhưng không có kết thúc hạnh phúc (04/11/2025)
  + Nga bị tấn công vào cảng dầu và cơ sở năng lượng với hơn 160 máy bay không người lái (02/11/2025)
  + TÌNH BÁO QUÂN SỰ UKRAINA ĐANG TIẾP TỤC TIẾN HÀNH CÁC BIỆN PHÁP ỔN ĐỊNH Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + LÍNH NGA ĐANG ẨN NÁU Ở POKROVSK VÀ CẦU CỨU SỰ HỖ TRỢ: LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ CHUẨN BỊ "NHỮNG BẤT NGỜ" (02/11/2025)
  + "THẬT TUYỆT VỜI, CÁC CHÀNG TRAI ĐÃ VÀO CUỘC": NHÀ BÁO TIẾT LỘ MỘT SỐ CHI TIẾT VỀ CHIẾN DỊCH CỦA TÌNH BÁO UKRAINA TẠI POKROVSK (02/11/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY XÁC NHẬN LỰC LƯỢNG LÍNH DÙ CỦA GUR ĐÃ ĐỔ BỘ VÀO POKROVSK: "CHÚNG TÔI ĐANG ĐẨY LÙI QUÂN ĐỊCH" (02/11/2025)
  + BILD: QUÂN ĐỘI NGA ĐANG CÓ MẶT Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN CỦA POKROVSK, SỐ LƯỢNG CỦA HỌ NHIỀU HƠN GẤP 10 LẦN LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA (02/11/2025)
  + NATO XÂY DỰNG MỘT KẾ HOẠCH DÀI 4.400 TRANG ĐỂ CHỐNG LẠI CUỘC TẤN CÔNG CỦA NGA (02/11/2025)
  + HẬU CẦN NGA NẰM DƯỚI HỎA LỰC: LỰC LƯỢNG TẤN CÔNG DÙ CỦA QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ CẢI THIỆN ĐƯỢC TÌNH HÌNH CHIẾN THUẬT Ở POKROVSK (02/11/2025)
  + UKRAINA SẼ NHẬN ĐƯỢC 2 HỆ THỐNG PHÒNG KHÔNG "PATRIOT" TỪ ĐỨC TRONG NHỮNG NGÀY TỚI (02/11/2025)
  + Trump rút quân khỏi châu Âu: Những căn cứ nào bị ảnh hưởng (01/11/2025)
  + Ukraine hân hoan đón chiến đấu cơ Gripen: Liệu Thụy Điển có trở thành hình mẫu mới trong hợp tác quốc phòng? (01/11/2025)
  + Theo truyền thông: Zelensky xem xét trao quy chế chính thức cho tiếng Nga tại Ukraine (01/11/2025)
  + Chuyên gia đọc khẩu hình tiết lộ: Thông điệp bí mật Trump gửi cho Tập Cận Bình sau cuộc gặp (01/11/2025)
  + “Phá hoại EU vì Putin”: Kêu gọi đình chỉ quyền biểu quyết của Orbán – Làn sóng đòi hành động mạnh mẽ dâng cao (01/11/2025)
  + “Chúng ta giờ đã biết điểm yếu của chế độ Putin” – lời của một nhà bất đồng chính kiến nổi tiếng người Nga (01/11/2025)
  + Đàm phán về Ukraine: Bầu không khí căng thẳng giữa Trump và Putin – tiết lộ chi tiết mới (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA ĐÃ PHÁ HỦY 48% SỐ TÊN LỬA "PANTSIR" CỦA NGA (01/11/2025)
  + CNN: LẦU NĂM GÓC ĐÃ PHÊ DUYỆT VIỆC CHUYỂN GIAO TÊN LỬA TOMAHAWK CHO UKRAINA, NHƯNG QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG PHỤ THUỘC VÀO TỔNG THỐNG TRUMP (01/11/2025)
  + LỰC LƯỢNG HẢI QUÂN UKRAINA TẤN CÔNG NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN ORYOL VÀ TRẠM BIẾN ÁP Ở NOVOBRYANSK (01/11/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 29
Total: 76350639

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July