Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 12/10/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  NEWSWEEK: TRIỀU TIÊN GỬI PHI CÔNG TỚI NGA ĐỂ LÁI MÁY BAY QUÂN SỰ NEWSWEEK: TRIỀU TIÊN GỬI PHI CÔNG TỚI NGA ĐỂ LÁI MÁY BAY QUÂN SỰ , Người xứ Nghệ Kiev
 
Triều Tiên không chỉ gửi bộ binh tới Nga, mà còn gửi cả các phi công quân đội có thể lái máy bay chiến đấu Nga.
 
Newsweek đưa tin này, trích dẫn thông tin từ một quan chức cấp cao của Hàn Quốc.
 
Theo các nhà báo, tháng trước Bình Nhưỡng đã cử một nhóm phi công tới Vladivostok.
“Điều này có thể liên quan đến việc huấn luyện trên máy bay chiến đấu Nga đã cung cấp cho Triều Tiên. Nhưng không thể loại trừ khả năng Nga, vốn bị thiếu phi công trong cuộc chiến tranh Nga - Ukraina, đã yêu cầu Triều Tiên giúp đỡ”, - ấn phẩm cho biết.
Nếu thông tin được xác nhận chính thức, Nga sẽ trở thành nước ngoài đầu tiên sau 50 năm có phi công Triều Tiên đóng quân. Trước đây chúng đã được triển khai ở Syria và Ai Cập trong Chiến tranh Yom Kippur năm 1973.
Xin nhắc lại, người đứng đầu Tổng cục Tình báo Bộ Quốc phòng Kirylo Budanov nói rằng, khoảng 11 nghìn lính bộ binh Triều Tiên hiện đang được huấn luyện ở miền đông nước Nga. Theo ông, đến tháng 11, chúng sẽ sẵn sàng tham gia chiến sự chống lại Ukraina.
Theo truyền thông đưa tin, Hàn Quốc đang xem xét khả năng cử sỹ quan quân sự và tình báo tới Ukraina sau khi CHDCND Triều Tiên gửi quân hỗ trợ Liên bang Nga.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 

  Các Tin khác
  + AXIOS: TRUMP VÀ ZELENSKY ĐÃ THẢO LUẬN QUA ĐIỆN THOẠI VỀ VIỆC CHUYỂN GIAO TOMAHAWK CHO UKRAINA (12/10/2025)
  + CUỘC KHỦNG HOẢNG NHIÊN LIỆU ĐÃ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HƠN MỘT NỬA KHU VỰC CỦA LIÊN BANG NGA (12/10/2025)
  + NGA KHÔNG KÍCH VÀO NHÀ THỜ Ở KOSTYANTYNIVKA: 2 NGƯỜI CHẾT VÀ 5 NGƯỜI BỊ THƯƠNG (12/10/2025)
  + LẠI XẢY RA NHỮNG VỤ NỔ TẠI NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN Ở BELGOROD: LẦN THỨ HAI THÀNH PHỐ BỊ MẤT ĐIỆN TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY (12/10/2025)
  + "CÓ NHỮNG Ý TƯỞNG MẠNH MẼ ĐỂ THỰC SỰ CỦNG CỐ SỨC MẠNH CỦA CHÚNG TA": TỔNG THỐNG ZELENSKY NÓI VỀ CUỘC ĐIỆN ĐÀM VỚI ÔNG TRUMP (12/10/2025)
  + REUTERS: KIM JONG-UN CÔNG BỐ BIỂU TƯỢNG SỨC MẠNH MỚI CỦA TRIỀU TIÊN TRƯỚC SỰ HOAN NGHÊNH CỦA CÁC ĐỒNG MINH (12/10/2025)
  + UKRAINA VÀ ANH THỎA THUẬN CÙNG NHAU SẢN XUẤT PHÁO BINH: KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CÔNG NGHỆ CHIẾN TRƯỜNG LYRA (12/10/2025)
  + MÁY BAY KHÔNG NGƯỜI LÁI CỦA SBU TẤN CÔNG NHÀ MÁY LỌC DẦU BASHNEFT-UNPZ Ở UFA, CÁCH UKRAINA 1.400 KM (12/10/2025)
  + CỰU GIÁM ĐỐC CIA PETRAEUS: NGA KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG CHO MẶT TRẬN THỨ HAI (12/10/2025)
  + TRUMP: HOA KỲ SẼ ÁP THUẾ 100% ĐỐI VỚI HÀNG NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC ĐỂ ĐÁP TRẢ "HÀNH ĐỘNG HUNG HĂNG" CỦA BẮC KINH (12/10/2025)
  + Loại bỏ trợ cấp công dân: Điều gì sẽ xảy ra với người tị nạn Ukraine ở Đức (11/10/2025)
  + THỊ TRƯỞNG KLITSCHKO CẢNH BÁO VỀ CÁC CUỘC TẤN CÔNG MỚI, KÊU GỌI NGƯỜI DÂN THỦ ĐÔ KYIV TÍCH TRỮ NƯỚC VÀ QUẦN ÁO ẤM (11/10/2025)
  + Tên lửa Flamingo lần đầu ra trận: Ukraine xác nhận tấn công, Zelensky gửi tín hiệu tới Trump (11/10/2025)
  + PHẢN ỨNG CỦA NHÀ TRẮNG SAU KHI GIẢI NOBEL HÒA BÌNH KHÔNG ĐƯỢC TRAO CHO TRUMP (11/10/2025)
  + NGOẠI TRƯỞNG BA LAN SIKORSKY NÊU ĐIỀU KIỆN NƯỚC NÀY SẼ ĐÓNG CỬA KHÔNG PHẬN UKRAINA (11/10/2025)
  + PUTIN KHOE RẰNG, ÔNG TA VÀ TRUMP BIẾT CÁCH CHẤM DỨT CHIẾN TRANH Ở UKRAINA (11/10/2025)
  + NGA PHÁO KÍCH VÀO KYIV GÂY RA THƯƠNG VONG VÀ TÀN PHÁ, THỦ ĐÔ BỊ MẤT ĐIỆN (11/10/2025)
  + GIẢI NOBEL HÒA BÌNH NĂM 2025 ĐƯỢC TRAO CHO CHÍNH TRỊ GIA ĐỐI LẬP NGƯỜI VENEZUELA MARIA CORINA MACHADO (11/10/2025)
  + LE MONDE: PUTIN MƠ ƯỚC CẦM QUYỀN ĐẾN NĂM 2036 VÀ TIN VÀO SỰ BẤT TỬ (08/10/2025)
  + FORBES: SẼ CÓ TỚI 25.000 NGƯỜI CUBA CHIẾN ĐẤU CHO NGA, TRỞ THÀNH LỰC LƯỢNG QUÂN ĐỘI NƯỚC NGOÀI LỚN NHẤT (08/10/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 5
Total: 75565872

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July