Trang chủ Liên hệ       Thứ sáu, Ngày 22/08/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
   Du kích Ukraine cài bẫy nổ tung đường sắt bên trong nước Nga chở vũ khí của Triều Tiên  Du kích Ukraine cài bẫy nổ tung đường sắt bên trong nước Nga chở vũ khí của Triều Tiên , Người xứ Nghệ Kiev
 
 PV (Theo Telegraph) Chủ nhật, ngày 07/07/2024 
Những người ủng hộ Ukraine tuyên bố họ đã cho nổ tung một tuyến đường sắt sâu bên trong nước Nga vốn được sử dụng để vận chuyển đạn dược của Triều Tiên ra tiền tuyến.
Du kích Ukraine cài bẫy nổ tung đường sắt bên trong nước Nga chở vũ khí của Triều Tiên- Ảnh 1.

 

Quân đội Ukraine bắn vào các vị trí của Nga tại một địa điểm không xác định theo chiều dọc theo tiền tuyến.

"Các thành viên của nhóm du kích Atesh thân Ukraine đã thực hiện thành công một chiến dịch trên tuyến đường sắt xuyên Siberia gần Yekaterinburg. Kết quả là, tuyến đường sắt mà đạn dược của Triều Tiên được vận chuyển đã bị nổ tung", nhóm này viết trên Telegram.

Cùng với địa điểm xảy ra vụ tấn công, Atesh đã đăng tải đoạn phim dường như cho thấy vụ nổ phá hủy một đoạn đường ray xe lửa.

Nhóm này là một phong trào ngầm hoạt động bên trong các vùng lãnh thổ do Nga kiểm soát, chủ yếu là Crimea, chuyên do thám các hoạt động quân sự của Nga và thực hiện các nhiệm vụ phá hoại.

Người phát ngôn của Atesh cho biết một trong những điệp viên Nga của họ đã thực hiện vụ phá hoại. "Anh ta từ chối nhận thưởng vì anh ta làm việc vì lý do ý thức hệ. Mục tiêu của anh ta là ngăn chặn cuộc chiến của Nga", họ nói với Kyiv Post.

Sự việc xảy ra khi Tổng thống Nga Putin gặp nhà lãnh đạo Hungary Viktor Orban trong cuộc đàm phán hòa bình đầu tiên vào thứ sáu về cách chấm dứt chiến tranh ở Ukraine.

Thủ tướng Hungary đã đến Moscow sau chuyến thăm Ukraine vào đầu tuần này và cam kết sẽ đóng vai trò trung gian trong các đề xuất ngừng bắn.

"Tôi sẵn sàng thảo luận về những sắc thái (của hòa bình) với ngài", ông Putin nói, đồng thời nói thêm rằng Hungary đang trở thành quốc gia "cuối cùng" có thể đàm phán với cả châu Âu và Nga.

Đáp lại, các nhà lãnh đạo EU đã chỉ trích gay gắt chuyến thăm này khi nói rằng ông Orban không hành động thay mặt cho khối.

https://danviet.vn/du-kich-ukraine-cai-bay-no-tung-duong-sat-ben-trong-nuoc-nga-cho-vu-khi-cua-trieu-tien-20240707111222282.htm

 


  Các Tin khác
  + Châu Âu chia rẽ về lực lượng gìn giữ hòa bình cho Ukraine (21/08/2025)
  + Nga – Ukraine: Vì sao Donbass có ý nghĩa then chốt (21/08/2025)
  + Bảo đảm an ninh cho Ukraine: Cựu tướng Mỹ kêu gọi triển khai “hàng vạn binh sĩ châu Âu” (21/08/2025)
  + KHÔNG MẮC SAI LẦM NHƯ BẢN GHI NHỚ BUDAPEST: UKRAINA CHUẨN BỊ THÀNH PHẦN QUÂN SỰ CHO CÁC ĐẢM BẢO AN MINH MỚI (21/08/2025)
  + SÁU "THỎA THUẬN HÒA BÌNH" CỦA TRUMP: TỔNG THỐNG HOA KỲ NÓI VỀ VIỆC GIẢI QUYẾT NHỮNG CUỘC XUNG ĐỘT NÀO? (21/08/2025)
  + CHUYÊN GIA HÀNG KHÔNG: UKRAINA SẼ SẢN XUẤT ÍT NHẤT 50 TÊN LỬA "FLAMINGO" MỖI THÁNG (21/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHẦN LAN STUBB ĐỀ NGHỊ TRUMP TỪ BỎ MỘT SỐ TIỂU BANG (21/08/2025)
  + CUỘC GẶP GIỮA ZELENSKY VÀ PUTIN KHÓ CÓ THỂ DIỄN RA TRONG THỜI GIAN TỚI: AXIOS NÊU LÝ DO (21/08/2025)
  + NGA ĐỀ NGHỊ "BẢO ĐẢM AN NINH" CHO UKRAINA: CỘNG ĐỒNG MẠNG CƯỜI NHẠO TUYÊN BỐ CỦA LAVROV (21/08/2025)
  + "UKRAINA BIẾT CÁCH TIÊU DIỆT NGƯỜI NGA, CÒN CÁC BẠN THÌ CHƯA": ĐẠI SỨ UKRAINA TẠI BA LAN GIẢI THÍCH LÝ DO VÌ SAO KINH NGHIỆM CỦA UKRAINA CÓ GIÁ TRỊ VỚI NATO VÀ NƯỚC NÀY NÊN GIA NHẬP LIÊN MINH (21/08/2025)
  + TRUMP GỌI CRIMEA LÀ "MỘT VÙNG ĐẤT RỘNG LỚN, CÓ KÍCH THƯỚC BẰNG TEXAS, NẰM NGAY GIỮA ĐẠI DƯƠNG" (21/08/2025)
  + TỔNG TƯ LỆNH SYRSKY: CHÚNG TÔI ĐANG GIẢI PHÓNG LÃNH THỔ UKRAINA, CÁC ĐƠN VỊ ĐANG ĐƯỢC TĂNG CƯỜNG (21/08/2025)
  + WSJ: ĐÀM PHÁN TRỰC TIẾP VỚI ZELENSKY SẼ TRÁI NGƯỢC VỚI NHỮNG LUẬN ĐIỆU MÀ PUTIN ĐÃ RAO BÁN CHO NGƯỜI NGA (21/08/2025)
  + CÓ 4 KỊCH BẢN: TRÍ TUỆ NHÂN TẠO DỰ ĐOÁN NHỮNG GÌ SẼ XẢY RA SAU CUỘC GẶP GIỮA TRUMP VÀ ZELENSKY (20/08/2025)
  + THE TELEGRAPH: HÒA BÌNH VỚI NGA CÓ THỂ DẪN ĐẾN THẢM HỌA CHO UKRAINA VÀ CÁC ĐỒNG MINH (20/08/2025)
  + "PHÁO ĐÀI CHỐNG LẠI NGƯỜI HUNG": LẬP LUẬN CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO CHÂU ÂU ĐÃ GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH ĐỐI VỚI TRUMP, VÌ SAO KHÔNG NÊN TRAO DONBAS CHO PUTIN (20/08/2025)
  + TRUMP ĐÃ ÔN HÒA HƠN, CÒN PUTIN BỊ ĐẨY VÀO CHÂN TƯỜNG: CUỘC HỌP Ở NHÀ TRẮNG ĐÃ THAY ĐỔI MỘT SỐ CỤC DIỆN (20/08/2025)
  + LỰC LƯỢNG VŨ TRANG UKRAINA PHÁ HỦY TUYẾN ĐƯỜNG SẮT KẾT NỐI NGA VỚI ZAPORIZHYA BỊ CHIẾM ĐÓNG (20/08/2025)
  + TỔNG THỐNG PHÁP MACRON MÔ TẢ VỀ PUTIN: "KẺ ĂN THỊT NGƯỜI NGAY TRƯỚC CỬA NHÀ CHÚNG TA" (20/08/2025)
  + QUÂN ĐỘI UKRAINA PHÁ HỦY MỘT RADAR KASTA-2E2 "KHỦNG" CỦA NGA TRỊ GIÁ 60 TRIỆU USD TẠI CRIMEA (20/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 7
Total: 73816789

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July