Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 17/03/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
  -  Tin Việt Nam
  -  Tin Quốc tế - Thế giới đó đây
  -  Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina > Tin Quốc tế - Thế giới đó đây >
  LE MONDE: PHÁP CÓ THỂ CHO PHÉP LỰC LƯỢNG ĐẶC NHIỆM CỦA MÌNH VƯỢT QUA BIÊN GIỚI UKRAINA LE MONDE: PHÁP CÓ THỂ CHO PHÉP LỰC LƯỢNG ĐẶC NHIỆM CỦA MÌNH VƯỢT QUA BIÊN GIỚI UKRAINA , Người xứ Nghệ Kiev
 


Pháp đang xem xét khả năng gửi lực lượng đặc nhiệm tới Ukraina để bảo vệ một số vùng lãnh thổ nhất định và hạn chế các cuộc tấn công từ Nga, tờ "Le Monde" viết hôm thứ Sáu, ngày 01.03.2024.
 
Paris có thể cho phép lực lượng đặc nhiệm và các đơn vị quân đội khác vượt qua biên giới Ukraina để tạo ra “tình thế tiến thoái lưỡng nan chiến lược” đối với Nga. Các nguồn tin của ấn phẩm cho rằng, sự
hiện diện của các đơn vị Pháp có thể giúp bảo vệ một số vùng lãnh thổ của Ukraina khỏi các cuộc tấn công từ Nga.
Như "Le Monde" lưu ý, kể từ khi bắt đầu cuộc xâm lược của Nga, nhiều chủ thể nhà nước đã có mặt ở Ukraina, có mối liên hệ với các cơ quan tình báo phương Tây và thường có tư cách quân nhân.
Theo ấn phẩm, các nhân viên ngoại giao bí mật, cố vấn cho Ukraina và các quan chức tình báo đã đóng một vai trò nào đó.
“Hoạt động của các cơ quan này về bản chất là bí mật, có nghĩa là chúng không tuân theo luật chiến tranh”, - ông Vincent Crouzet, cựu quan chức của Tổng cục An ninh Đối ngoại Pháp, cho biết.
Đặc biệt, một nguồn tin ngoại giao Ukraina xin giấu tên cho biết tất cả các quốc gia đồng minh đều có mặt ở Ukraina. Chúng ta không nói về các đơn vị chiến đấu, mà là về các cơ quan tình báo chẳng hạn.
Đồng thời, Ukraina hài lòng vì vấn đề tăng cường sự hiện diện quân sự của các đối tác đã được thảo luận từ tháng 12.
“Nếu có nguồn cung cấp vũ khí thì phải có người cung cấp thông tin về cách sử dụng thiết bị này ngay tại chỗ”, - nguồn tin Ukrain lưu ý.
BTV "NGƯỜI VIỆT KIEV" biên dịch

 
 

  Các Tin khác
  + HOA KỲ YÊU CẦU UKRAINA NHƯỢNG BỘ LÃNH THỔ ĐỂ ĐỔI LẤY SỰ BẢO ĐẢM AN NINH (17/03/2025)
  + "UKRAINA LÀ MỘT QUỐC GIA CÓ CHỦ QUYỀN": MACRON TUYÊN BỐ KHÔNG CẦN SỰ CHO PHÉP CỦA NGA ĐỂ TRIỂN KHAI LỰC LƯỢNG GÌN GIỮ HÒA BÌNH (17/03/2025)
  + THE SUNDAY TIMES: "CUỘC CHIẾN NÀY SẼ KHÔNG KẾT THÚC SỚM" - NGƯỜI DÂN UKRAINA KHÔNG CÒN HY VỌNG VÀO LỆNH NGỪNG BẮN VÀ ĐANG CHUẨN BỊ TIẾP TỤC CHIẾN ĐẤU (17/03/2025)
  + DÒNG TÌNH NGUYỆN VIÊN NƯỚC NGOÀI ĐỔ VÀO QUÂN ĐỘI UKRAINA SAU NHỮNG TUYÊN BỐ CỦA TRUMP VỀ UKRAINA (17/03/2025)
  + Tổng thống Phần Lan: Putin không muốn hòa bình, Ukraine cần vũ khí (17/03/2025)
  + Macron kêu gọi các nước EU mua vũ khí châu Âu thay vì vũ khí Mỹ (17/03/2025)
  + Nga tuyên bố về cuộc tấn công lớn bằng UAV của Ukraine: Những khu vực nào bị tấn công? (17/03/2025)
  + Zelenskyi giao nhiệm vụ cho tân Tổng Tham mưu trưởng Lực lượng Vũ trang Ukraine (17/03/2025)
  + Gần 100 cuộc đụng độ trong 24 giờ: Bộ Tổng Tham mưu Ukraine cập nhật tình hình chiến sự (17/03/2025)
  + Nga thiếu thuốc thiết yếu: Berlin-Chemie giải thích nguyên nhân (17/03/2025)
  + THE TIMES: ANH SẴN SÀNG TRIỂN KHAI 10 NGHÌN QUÂN TỚI UKRAINA (17/03/2025)
  + BỘ TỔNG THAM MƯU CHÍNH THỨC XÁC NHẬN QUÂN ĐỘI UKRAINA ĐÃ RỜI KHỎI SUDZHA (17/03/2025)
  + SÂN BAY "LVIV" ĐẾN CUỐI MÙA XUÂN CÓ THỂ ĐƯỢC MỞ CỬA (17/03/2025)
  + Người tị nạn biểu tình trước nhà hàng sang trọng: Chính sách tị nạn thất bại của Đức lộ rõ tại Kreuzberg, Berlin (16/03/2025)
  + Nhiều binh sĩ Mỹ gia nhập quân đội Ukraine – vì "xấu hổ" về Trump (16/03/2025)
  + Đồng minh của Putin kêu gọi hủy diệt Đức: "Xóa sổ khỏi mặt đất" (16/03/2025)
  + ISW: PUTIN SỬ DỤNG TUYÊN BỐ VỀ "BAO VÂY" QUÂN ĐỘI UKRAINA Ở VÙNG KURSK ĐỂ ĐÁNH LẠC HƯỚNG SỰ CHÚ Ý KHỎI VẤN ĐỀ NGỪNG BẮN (16/03/2025)
  + TRUMP BỔ NHIỆM KELLOGG LÀM ĐẶC PHÁI VIÊN TẠI UKRAINA: NHIỆM VỤ CỦA ÔNG LÀ GÌ? (16/03/2025)
  + EU KHÔNG CÓ UKRAINA: ORBAN ĐƯA RA DANH SÁCH 12 YÊU CẦU TỚI BRUSSELS (16/03/2025)
  + TỔNG THỐNG ZELENSKY: MẪU MỚI CỦA "NEPTUNE" CÓ TẦM BẮN 1.000 KM ĐÃ VƯỢT QUA THỬ NGHIỆM CHIẾN ĐẤU (16/03/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 84
Total: 68368689

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July