Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 26/06/2022
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Nhịp cầu Nhân ái
Du lịch và khám phá
Khoa học & Môi Trường
Việt Nam Đất Nước Con Người
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Sức khỏe & Đời sống
Trang Thể Thao
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Người Việt Trên Thế Giới
Tin Cộng Đồng
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Góc Cười
Thư Viện
Văn Nghệ
Văn hóa - Xã hội
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Tin tức Nghệ Tĩnh
Nghệ An: Phản hồi tích cực về bài “Có một “Truông Bồn” bị lãng quên 50 năm?”
Báo Lao Động & Đời Sống số 30/2015 ra ngày 6.8 đăng bài “Có một “Truông Bồn” bị lãng quên suốt 50 năm?” phản ánh sự kiện tối 5.2.1967, một đợt pháo kích tọa độ trúng đội hình thanh niên xung phong (TNXP) đang san lấp hố bom phía bắc cầu Cấm (Nghệ An), cướp đi sinh mạng của 15 cán bộ, chiến sĩ đang độ thanh xuân.

Chi tiết »

Nghệ An: Có một “Truông Bồn” bị lãng quên suốt 50 năm?
Tối 5.2.1967, một đợt pháo kích tọa độ dội xuống đội hình thanh niên xung phong (TNXP) đang hối hả san lấp hố bom phía bắc cầu Cấm (Nghệ An), cướp đi sinh mạng của 15 cán bộ, chiến sĩ đang độ thanh xuân. Thế nhưng từ đó đến nay, không một tấm bia nào được dựng lên dù sự kiện này không kém phần bi tráng so với nhiều sự kiện khác.

Chi tiết »

Nghệ An: Chủ đầu tư chung cư Vicentra: Bị tố “ăn” giá điện, bất minh trong kinh doanh?
Nhiều hộ dân tại chung cư Vicentra (dự án của tập đoàn Eurowindow Holding) ở số 2, Quang Trung, TP.Vinh (Nghệ An) đã gửi đơn tố cáo đến UBND tỉnh Nghệ An và các cơ quan báo chí, phản ánh chủ đầu tư có hàng loạt sai phạm khiến cư dân bức xúc.

Chi tiết »

UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu kiểm tra vụ địa phương bán đất trái thẩm quyền
Sau khi Báo điện tử Dân trí có bài viết: Địa phương bán đất trái thẩm quyền, “tội nợ” người dân lĩnh đủ, UBND tỉnh Nghệ An đã có Công văn yêu cầu các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ và báo cáo kết quả trước ngày 20/9/2015.

Chi tiết »

Nghệ An: Tháo gỡ ngòi nổ quả tên lửa thời chiến

Dân trí Một số người dân đang đào đất, bất ngờ phát hiện một vật cứng và nghi ngờ là bom. Sự việc được báo lên Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳnh Lưu. Qua đó, xác định vật lạ là một tên lửa. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã thực hiện tháo gỡ ngòi nổ an toàn.

Chi tiết »

Nghệ An mít tinh kỷ niệm 85 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh Nghệ An mít tinh kỷ niệm 85 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh

Chi tiết »

Hà Tĩnh: "Cấm cửa" nhân viên 1 năm nếu liên tục bị phạt lái xe ẩu

Dân trí Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Công ty Formosa Hà Tĩnh) vừa siết chặt quản lý phương tiện ô tô tham gia giao thông trong khu công nghiệp, trong đó có lệnh cấm nhân viên vào xưởng 1 năm nếu liên tục bị phạt lái xe chạy ẩu.

Chi tiết »

Vụ hổ cắn đứt tay: Sai sót vì để khách tự đi tham quan

Dân trí Hiện Chi cục Kiểm lâm Nghệ An đã yêu cầu UBND huyện Diễn Châu và Hạt Kiểm lâm Diễn Châu thành lập đoàn kiểm tra xác minh thông tin về vụ việc hổ cắn người. Đoàn kiểm tra sẽ làm rõ việc báo cáo trước đó, đây là tai nạn lao động, hổ cắn người chăm sóc.

Chi tiết »

24 gia đình quân nhân mòn mỏi chờ sổ đỏ: "Liệu có còn thời gian để chờ đợi?" 24 gia đình quân nhân mòn mỏi chờ sổ đỏ: "Liệu có còn thời gian để chờ đợi?"

Dân trí Trong công văn gửi 24 hộ quân nhân, Tổng cục Hậu cần cho biết, tháng 5/2015 sẽ về kiểm tra, đo đạc diện tích đất. Nhưng mãi đến ngày 26/8, đơn vị này mới về làm việc. Kết thúc buổi làm việc, các hộ dân cũng chưa biết bao giờ nguyện vọng của mình mới được giải quyết.

Chi tiết »

‘Báu vật’ ở quê lúa Nghệ An
Tại xã Lăng Thành (Yên Thành, Nghệ An) hiện có hơn 100 ha rừng lim cổ thụ được người dân xem như "báu vật".

Chi tiết »

Hà Tĩnh: Hàng chục năm cống hiến cho ngành Giáo dục và con số không tròn trĩnh

Dân trí Đa số các giáo viên, nhân viên của huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) thuộc diện bị chấm dứt hợp đồng vừa qua đều đã công tác 3 đến 4 năm trở lên. Thậm chí có giáo viên đã từng công tác đến 12 năm. Và tất cả giờ đây đã trở về với con số không tròn trĩnh.

Chi tiết »

Hổ trắng trong khu sinh thái cắn đứt lìa cánh tay nữ du khách Hổ trắng trong khu sinh thái cắn đứt lìa cánh tay nữ du khách

Dân trí Đang đứng gần chuồng nuôi hổ trắng, chị Y. bất ngờ bị 1 con hổ với chân ra ngoài kéo tay chị sát vào lồng và dùng miệng ngoạm đứt 1 cánh tay của chị.

Chi tiết »

Nghệ An: Tình yêu cổ tích của chàng trai phụ hồ và cô gái tật nguyền
Cưới chồng được 10 ngày, Phong phát hiện ra mình mắc căn bệnh lao cột sống. Với đôi chân bị liệt hoàn toàn, cuộc đời chị từ đây gắn liền với giường bệnh, người chồng mới cưới cũng rời xa ngay sau ngày chị từ bệnh viện trở về...

Chi tiết »

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc vui ngày khai trường với thầy và trò Nặm Cắn (Kỳ Sơn) Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc vui ngày khai trường với thầy và trò Nặm Cắn (Kỳ Sơn)
Hòa chung trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, sáng 5/9, thầy và trò các trường học trên địa bàn xã Nặm Cắn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

Chi tiết »

Hà Tĩnh: Hơn 200 giáo viên, nhân viên mất việc trước thềm năm học mới Hà Tĩnh: Hơn 200 giáo viên, nhân viên mất việc trước thềm năm học mới

Dân trí Hơn 200 giáo viên, nhân viên hành chính của huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) chính thức bị cắt hợp đồng làm việc. Những giọt nước mắt xót xa rơi khi năm học mới đang cận kề...

Chi tiết »

NGHIỆP ĐOÀN CHỢ GA VINH, DÂNG HƯƠNG TRI ÂN CÔNG ƠN TRỜI BIỂN CỦA BÁC HỒ KÍNH YÊU NGHIỆP ĐOÀN CHỢ GA VINH, DÂNG HƯƠNG TRI ÂN CÔNG ƠN TRỜI BIỂN CỦA BÁC HỒ KÍNH YÊU

Chi tiết »

Nghệ An: Hạ bậc lương, cảnh cáo cán bộ kiểm lâm để rừng bị phá

Dân trí Hạt kiểm lâm huyện Con Cuông đã tổ chức kiểm điểm, xét kỷ luật đối với các cán bộ liên quan trong việc để rừng bị phá trái phép. Hạt kiểm lâm huyện Con Cuông đã kỷ luật bằng hình thức hạ bậc lương một cán bộ, còn hai cán bộ khác bị cảnh cáo, khiển trách.

Chi tiết »

Hà Tĩnh: Nô nức lễ hội đua thuyền chào mừng ngày Quốc Khánh Hà Tĩnh: Nô nức lễ hội đua thuyền chào mừng ngày Quốc Khánh

Dân trí Chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng nay (2/9), tại hồ Bình Sơn, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã diễn ra lễ hội đua thuyền truyền thống.


Chi tiết »

CHÙA NGƯU TỬ TỔ CHỨC ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU CHÙA NGƯU TỬ TỔ CHỨC ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU

Chi tiết »

Sớm đánh giá khách quan, khoa học giống lúa N25 và Việt Hương Chiếm
Baohatinh.vn) - Chiều 29/8, Sở NN&PTNT phối hợp với Công ty CP Giống cây trồng Hà Tĩnh tổ chức hội thảo đầu bờ đánh giá kết quả khảo nghiệm giống lúa N25 và Việt Hương Chiếm tại xã Cẩm Thành (Cẩm Xuyên) và Thạch Đài (Thạch Hà). Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn dự và phát biểu với hội thảo.

Chi tiết »

Page (149/152)  First ... 145  146  147  148  149  150  151  152 ... Last 
Tin tức Nghệ Tĩnh , ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 149
Playlist

GIỚI THIỆU
 

Kính thưa quý độc giả 

Website nguoixunghekiev.vn

hoạt động chính thức từ tháng

10/2012. và  phi lợi nhuận.

Trang tin đăng tải tin tức 

của cộng đồng người Việt tại Kiev

và toàn Ucraina, đồng thời lấy tin 

từ các trang báo mạng khác trên

nguyên tắc trích dẫn nguyên bản 

đường nguồn chính. Là những

người làm báo không chuyên nên

chắc chắn sẽ gặp sai sót không

mong muốn, chúng tôi sẽ tiếp thu 

chân thành những góp ý xây dựng 

của quý độc giả để cho trang tin 

ngày càng hoàn thiện hơn, xin gửi

về mục liên hệ trên mặt báo hoặc

Email: hosytruc@gmail.com

ĐT: 093-712-24-57

093-973-97-39

Xin trân trọng cảm ơn.

Biên tập: Hồ Sỹ Trúc

 

 

 
 
 

 

 


QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 2
Total: 46658449

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July