Tin tức Nghệ Tĩnh
|
|
Nghệ An: Có một “Truông Bồn” bị lãng quên suốt 50 năm?
Tối 5.2.1967, một đợt pháo kích tọa độ dội xuống đội hình thanh niên xung phong (TNXP) đang hối hả san lấp hố bom phía bắc cầu Cấm (Nghệ An), cướp đi sinh mạng của 15 cán bộ, chiến sĩ đang độ thanh xuân. Thế nhưng từ đó đến nay, không một tấm bia nào được dựng lên dù sự kiện này không kém phần bi tráng so với nhiều sự kiện khác.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
Nghệ An: Tháo gỡ ngòi nổ quả tên lửa thời chiến
Dân trí Một số người dân đang đào đất, bất ngờ phát hiện một vật cứng và nghi ngờ là bom. Sự việc được báo lên Ban chỉ huy Quân sự huyện Quỳnh Lưu. Qua đó, xác định vật lạ là một tên lửa. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã thực hiện tháo gỡ ngòi nổ an toàn.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
Vụ hổ cắn đứt tay: Sai sót vì để khách tự đi tham quan
Dân trí Hiện Chi cục Kiểm lâm Nghệ An đã yêu cầu UBND huyện Diễn Châu và Hạt Kiểm lâm Diễn Châu thành lập đoàn kiểm tra xác minh thông tin về vụ việc hổ cắn người. Đoàn kiểm tra sẽ làm rõ việc báo cáo trước đó, đây là tai nạn lao động, hổ cắn người chăm sóc.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Nghệ An: Hạ bậc lương, cảnh cáo cán bộ kiểm lâm để rừng bị phá
Dân trí Hạt kiểm lâm huyện Con Cuông đã tổ chức kiểm điểm, xét kỷ luật đối với các cán bộ liên quan trong việc để rừng bị phá trái phép. Hạt kiểm lâm huyện Con Cuông đã kỷ luật bằng hình thức hạ bậc lương một cán bộ, còn hai cán bộ khác bị cảnh cáo, khiển trách.
|
Chi tiết »
|
|
|
|
|
|