Trang chủ Liên hệ       Thứ hai, Ngày 20/05/2024
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
  -  Pháp luật và cuộc sống
  -  Giáo dục
  -  Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Văn hóa - Xã hội > Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc
Nghệ sĩ nhân dân Trần Phương: Một đời cống hiến cho ''''nghệ thuật thứ bảy'''' Nghệ sĩ nhân dân Trần Phương: Một đời cống hiến cho ''''nghệ thuật thứ bảy''''

(HNMCT) - Ngày 26-8-2020, Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Trần Phương từ biệt nhân gian ở tuổi 91. Những ngày qua, tên ông được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông gắn với vai diễn “để đời” - A Phủ - trong phim Vợ chồng A Phủ. Thế nhưng, cuộc đời của người nghệ sĩ tài năng ấy không chỉ là câu chuyện gắn liền với cái tên A Phủ, mà còn có nhiều “khúc cua” kịch tính khác.

Chi tiết »

Tự hào lịch sử dân tộc trong chương trình ''''Lời thề độc lập'''' Tự hào lịch sử dân tộc trong chương trình ''''Lời thề độc lập''''

(HNMO) - Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020), tối 2-9, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình đặc biệt "Lời thề độc lập". Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Chi tiết »

Xúc động chương trình nghệ thuật ''''Muôn ánh sao vàng'''' Xúc động chương trình nghệ thuật ''''Muôn ánh sao vàng''''

(HNMO) - Tối 28-8, nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã chỉ đạo Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên "Muôn ánh sao vàng" tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chi tiết »

Chương trình nghệ thuật ''''Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ'''' Chương trình nghệ thuật ''''Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ''''

(HNMO) - Kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" vào 20h10 ngày 1-9, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

Chi tiết »

Nghệ sĩ nhân dân Trần Phương ''''Vợ chồng A Phủ'''' qua đời Nghệ sĩ nhân dân Trần Phương ''''Vợ chồng A Phủ'''' qua đời

(HNMO) - Nghệ sĩ nhân dân Trần Phương, diễn viên đóng vai A Phủ trong bộ phim kinh điển "Vợ chồng A Phủ" qua đời sáng 26-8 ở tuổi 91.

Chi tiết »

Xây dựng thương hiệu Liên hoan Phim Việt Nam: Cơ hội cho điện ảnh vươn xa Xây dựng thương hiệu Liên hoan Phim Việt Nam: Cơ hội cho điện ảnh vươn xa

(HNM) - Nửa thế kỷ hình thành cùng 21 kỳ đã diễn ra, Liên hoan Phim Việt Nam với các giải Bông sen vàng, Bông sen bạc luôn là niềm tự hào của những người hoạt động điện ảnh. Song, với đà phát triển mạnh mẽ của điện ảnh nước nhà, đòi hỏi sự kiện quốc gia này không chỉ dừng ở chấm chọn, trao giải, mà phải rộng mở, đa dạng và chuyên nghiệp hơn, để tạo cơ hội cho điện ảnh Việt lan tỏa, vươn xa, thành một ngành công nghiệp văn hóa mũi nhọn.

Chi tiết »

Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Khánh: Đau đáu với kèn bầu Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Khánh: Đau đáu với kèn bầu

(HNMCT) - Kèn bầu xưa nay chủ yếu dùng trong dàn nhạc tuồng và nhã nhạc cung đình Huế, thế nhưng Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) Ngọc Khánh (nguyên nhạc công Nhà hát Tuồng Việt Nam) đã mạnh dạn sáng tạo, cải biên để qua tiếng kèn bầu thể hiện các ca khúc tiêu biểu như: Lời ru trên nương, Làng quan họ quê tôi, Miền Trung nhớ Bác, Mưa trên phố Huế, Lời ca dâng Bác... Gặp ông tại quê nhà Dương Cốc, xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai (Hà Nội), ông hồ hởi bày tỏ: “Kèn bầu không phải là nó không hay mà vì ta chưa khám phá hết các công năng của nó”.

Chi tiết »

Sân khấu về hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân: Để vở diễn đi vào đời sống Sân khấu về hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân: Để vở diễn đi vào đời sống

(HNM) - Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân” lần thứ IV năm 2020, đang diễn ra sôi nổi tại Hà Nội. Số lượng 33 tác phẩm thuộc các thể loại kịch nói, chèo, cải lương, dân ca kịch của 27 đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp trên cả nước tham gia cho thấy, đây là một đề tài hấp dẫn. Song, để những vở diễn không chỉ để dự thi mà đi vào đời sống, là thách thức không nhỏ với người sáng tạo.

Chi tiết »

Diễn viên Vân Anh: Ly hôn, ôm con tay trắng ra đi, mua gian bếp 13m2 làm nơi sinh sống Diễn viên Vân Anh: Ly hôn, ôm con tay trắng ra đi, mua gian bếp 13m2 làm nơi sinh sống

“Chồng bảo sẽ bán nhà, tôi chỉ nói vu vơ: Nếu bán nhà thì 2 mẹ con em ra đường. Thế mà tôi và con ra đường thật! Lúc đi, tôi chỉ có con và 1 chiếc xe máy trong tay”, Vân Anh chia sẻ.

Chi tiết »

“Hạn chế thi nhan sắc vì không cuộc thi nào không lùm xùm!”

Dân trí Đây là quan điểm Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển nêu lên khi thảo luận về việc ban hành Nghị định quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn tại UB Thường vụ Quốc hội sáng 14/7.

Chi tiết »

Phát 30.000 vé miễn phí đêm nhạc Trịnh Công Sơn ''''Cánh vạc Kinh Bắc''''

Chi tiết »

Hai đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Phú Quang và nhạc sĩ Phó Đức Phương Hai đêm nhạc tôn vinh nhạc sĩ Phú Quang và nhạc sĩ Phó Đức Phương

Chi tiết »

Nghệ sĩ ưu tú Văn Ty: “Nếu được chọn lại, tôi vẫn chọn chầu văn” Nghệ sĩ ưu tú Văn Ty: “Nếu được chọn lại, tôi vẫn chọn chầu văn”

Chi tiết »

Khởi chiếu phim truyền hình về nghề thẩm phán

Chi tiết »

‘Thị Nở Chí Phèo’ ‘lên đường’ chinh phục khán giả phía Nam
“Thị Nở Chí Phèo“, vở kịch nói hú‌t khách của sân khấu tư nhân Lệ Ngọc sẽ tới với khán gi‌ả TP.HCM trong chuyến lưu diễn của đơn vị nghệ thuật này. Vở diễn được dàn dựng công phu, sẽ mang tới người xem nhiều suy ngẫm và các cung bậc cảm xú‌c khác nhau, ở một tác phẩm kinh điển của nền văn học Việt Nam.

Chi tiết »

Nâng tầm phim Việt Nâng tầm phim Việt

Chi tiết »

Lần đầu tiên đưa Lần đầu tiên đưa "Truyện Kiều" lên sân khấu ballet

Chi tiết »

Xúc động và tự hào chương trình Xúc động và tự hào chương trình "Dâng Người tiếng hát mùa xuân"

Chi tiết »

Ra mắt MV Ra mắt MV "Những bông hoa hỏa tuyến"

Chi tiết »

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga nói về tin đồn yêu đồng tính với bạn thân

"Tôi đã từng lựa chọn và hành động sai lầm khiến tôi có lỗi với nhiều người...", hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết.

Chi tiết »

Page (4/12)  First  1  2  3  4  5  6  7  8 ... Last 
Văn hóa - Xã hội , Sân khấu - Điện Ảnh - Thời Trang-Ca Nhạc ,Người xứ Nghệ Kiev, trang 4
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 9
Total: 60965649

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July