Trang chủ Liên hệ       Thứ tư, Ngày 10/09/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin tức Nghệ Tĩnh >
  Lãnh đạo tỉnh Nghệ An động viên tinh thần đội bóng SLNA Lãnh đạo tỉnh Nghệ An động viên tinh thần đội bóng SLNA , Người xứ Nghệ Kiev
 

  Thứ bảy, ngày 15/02/2025

Chiều 14/2, trước vòng đấu cuối cùng của lượt đi V.League 2024/2025, Đoàn công tác tỉnh Nghệ An do đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến sân vận động Vinh để gặp mặt, động viên tinh thần đội bóng SLNA.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An động viên tinh thần đội bóng SLNA

Cùng đi có đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao.

Trải qua 12 vòng đấu đầu tiên của mùa giải 2024/2025, SLNA không có được kết quả như mong đợi. Đội chủ sân Vinh đang đứng áp chót bảng xếp hạng, mới chỉ giành được 1 trận thắng, 6 trận hòa và để thua tới 5 trận. Nếu không cải thiện được thứ hạng, SLNA sẽ đối diện với nguy cơ lần đầu tiên phải xuống chơi ở giải hạng nhất.

img

Đồng chí Bùi Đình Long động viên tinh thần toàn đội SLNA. Ảnh: Đức Anh.

Tại vòng đấu cuối cùng của lượt đi, SLNA sẽ có trận đấu then chốt gặp Hải Phòng trên sân Vinh. Cuộc đối đầu này được xem là trận chung kết ngược. Bởi hiện tại đội bóng đất cảng chỉ hơn SLNA 2 điểm và xếp ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng V.League 2024/2025.

img

Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao khích lệ tinh thần các cầu thủ SLNA. Ảnh: Đức Anh.

Chính vì vậy, nhằm kịp thời khích lệ tinh thần thi đấu cho toàn đội, Đoàn công tác tỉnh Nghệ An do đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến sân vận động Vinh để gặp mặt, động viên các cầu thủ xứ Nghệ trước trận đấu quan trọng ở mùa giải năm nay.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Đình Long ghi nhận, đánh giá cao tinh thần thi đấu, sự nỗ lực của ban huấn luyện, các cầu thủ SLNA trong suốt chặng đường vừa qua của mùa giải. Tuy nhiên với lực lượng khá non trẻ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng cho rằng, việc SLNA chưa giành được kết quả như mong đợi là điều không nằm ngoài dự đoán.

img

Đoàn công tác tặng hoa, chúc đội bóng SLNA giành kết quả tốt trong chặng đường còn lại của mùa giải. Ảnh: Đức Anh.

Trong thời gian tiếp theo của mùa giải, đồng chí Bùi Đình Long mong muốn các cầu thủ, ban huấn luyện SLNA hãy nêu cao tinh thần vì màu cờ sắc áo, vì truyền thống hào hùng của câu lạc bộ, tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, để đạt được mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng khẳng định, lãnh đạo tỉnh, Sở Văn hoá và Thể thao sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để SLNA yên tâm thi đấu.

Theo tiết lộ, kể từ trận đấu với CLB Hải Phòng thuộc vòng 13 V.League 2024/2025, với mỗi trận thắng, SLNA sẽ nhận thưởng 500 triệu đồng. Đây có thể coi là nguồn động viên lớn dành cho thầy trò HLV Phan Như Thuật ở chặng đường sắp tới, giúp họ có thể bứt phát, thoát khỏi khu vực nguy hiểm.

https://danviet.vn/thang-hai-phong-slna-lap-tuc-bo-tui-500-trieu-dong-20250215084622627.htm


  Các Tin khác
  + Nghệ An: Nhiều sai phạm trong quản lý tài chính và mua sắm thiết bị tại Bệnh viện Đa khoa Nghi Lộc (07/09/2025)
  + Tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn triển khai thẩm quyền quản lý giáo dục cấp xã (07/09/2025)
  + Phát hiện vết nứt dài hơn 60m gần Quốc lộ 7 ở Nghệ An (07/09/2025)
  + Nghệ An thu hồi hơn 67ha đất phục vụ nâng cấp sân bay Vinh (07/09/2025)
  + Nghệ An: Suối chuyển màu đỏ, chính quyền vào cuộc xác minh (07/09/2025)
  + Cận cảnh khu chung cư Quang Trung gần 50 tuổi ở Nghệ An (05/09/2025)
  + Gần 1 triệu học sinh Nghệ An dự lễ khai giảng đặc biệt (05/09/2025)
  + Nghệ An “vượt bão”, kinh tế duy trì đà tăng trưởng (05/09/2025)
  + Lễ khai giảng trong tâm lũ quét ở Trường mầm non Mường Típ, Nghệ An (05/09/2025)
  + Rộn ràng không khí duyệt nghi thức Đội chào mừng 80 năm Quốc khánh tại Nghệ An (02/09/2025)
  + Người dân Nghệ An sống trọn từng khoảnh khắc diễu binh qua màn hình số (02/09/2025)
  + Triển khai quyết liệt công tác khắc phục hậu quả bão số 5, đảm bảo nhanh nhất, sớm ổn định đời sống Nhân dân (29/08/2025)
  + Công an xã bắt đối tượng truy nã sau 3 năm lẩn trốn (29/08/2025)
  + Nghệ An: Hơn 33 ngàn cây xanh đô thị gãy, đổ trong bão số 5 (29/08/2025)
  + Gần 4.700 nhà dân hư hỏng, thiệt hại 1.400 tỷ sau bão số 5 (28/08/2025)
  + Xã Hữu Khuông (Nghệ An) xảy ra lũ quét trong đêm (28/08/2025)
  + Nghệ An: Hàng chục ngàn cây xanh gãy đổ do bão, doanh nghiệp lý giải việc cắt tỉa "không xuể" (28/08/2025)
  + Đoàn công tác Bộ Công an kiểm tra công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 5 ở tỉnh Nghệ An (28/08/2025)
  + Nghệ An, khó khăn chồng chất do bão chồng bão (28/08/2025)
  + Dùng cần cẩu 100 tấn "giải cứu" cây đa trăm năm tuổi bị bão quật ngã tại Nghệ An (27/08/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 87
Total: 74412100

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July