Trang chủ Liên hệ       Thứ bẩy, Ngày 07/06/2025
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin tức Nghệ Tĩnh >
  Công an xác minh việc phụ huynh kề dao bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi Công an xác minh việc phụ huynh kề dao bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi , Người xứ Nghệ Kiev
 
Tập Thỏa Thứ ba, ngày 01/11/2022
Một phụ huynh cầm dao xông vào trường Tiểu học xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) đe dọa một số cán bộ, giáo viên trong trường. Đặc biệt, người này còn bắt hiệu trường quỳ xuống xin lỗi.

Trưa ngày 1/11, thầy Phan Đình Thống - Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), chia sẻ với PV Dân Việt: "Khoảng 13 giờ 45 phút chiều 31/10 có phụ huynh tên Đ. mang theo dao xông vào trường nói lời văng tục, đe dọa hành hung hiệu trưởng và một số cán bộ, giáo viên nhà trường. Đặc biệt, người này đã đe dọa, bắt tôi quỳ xuống!

Nguyên nhân là xuất phát từ việc đóng bảo hiểm y tế. Trước đó, Ban giám hiệu trường đã tổ chức họp phụ huynh để tuyên truyền về việc đóng bảo hiểm y tế cho các em học sinh và người này có đến dự. Sau 1 tháng diễn ra buổi họp, đã đến kỳ hạn đóng bảo hiểm y tế thì nhà trường cũng có giấy mời các phụ huynh lên để trao đổi nhưng họ không đến".

Hà Tĩnh: Phụ huynh mang dao đến trường, đe dọa, gây sợ hãi cho nhiều giáo viên - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Sơn Lâm, Hương Sơn (Hà Tĩnh), nơi một phụ huynh cầm dao vào trường đe dọa gây sợ hãi cho nhiều giáo viên. Ảnh: HT.

"Sáng ngày 31/10, chúng tôi có gọi một số học sinh trong đó có 2 con của ông Đ. Nhà trường đã gửi giấy mời về phụ huynh về việc tuyên truyền, vận động các em học sinh tham gia bảo hiểm bắt buộc đối với học sinh nhưng các phụ huynh không đến, đây là quyền lợi của các em. Đến đầu giờ chiều thì xảy ra sự việc trên" - thầy Phan Đình Thống - Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Sơn Lâm, nói thêm.

Thông tin về sự việc trên, thượng tá Hà Hải Long - Trưởng Công an huyện Hương Sơn cho hay, sự việc đang được chúng tôi đang xác minh. Khi nào có kết luận về vấn đề này, công an sẽ thông báo công khai.

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này...

https://danviet.vn/ha-tinh-phan-no-phu-huynh-ke-dao-bat-hieu-truong-quy-xin-loi-20221101131619988.htm

 


  Các Tin khác
  + Lũ quét trong đêm, cuốn trôi nhiều nhà dân ở xã Nhôn Mai, Tương Dương, Nghệ An (30/05/2025)
  + Nghệ An: Những cán bộ, công chức không được nghỉ hưu trước tuổi (30/05/2025)
  + Mưa lũ gây thiệt hại lớn về tài sản của người dân Nghệ An (30/05/2025)
  + Nghệ An: Nhiều ki ốt bán hàng tại chợ Vinh đồng loạt đóng cửa (30/05/2025)
  + Dự án mở ra tương lai tươi sáng cho đồng bào Đan Lai ở Nghệ An (30/05/2025)
  + Thanh tra NHNN chỉ ra loạt tồn tại, hạn chế tại Ngân hàng Bảo Việt Chi nhánh Nghệ An (30/05/2025)
  + Mở đường xuyên rừng, “phá vùng biệt lập” cho người Đan Lai ở Nghệ An (26/05/2025)
  + Dịch tả lợn châu Phi bùng phát ở Nghệ An, nhiều nơi diễn biến phức tạp (26/05/2025)
  + Nghệ An chấn chỉnh khai thác cát, sỏi lòng sông (26/05/2025)
  + Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An kịp thời cứu hộ tàu cá gặp nạn trên biển (26/05/2025)
  + Đường hơn 300 tỉ đồng bị “thắt cổ chai” vì tắc 50 m mặt bằng (26/05/2025)
  + Hà Tĩnh đấu giá thành công 77 lô đất, dự kiến thu về 416 tỷ (20/05/2025)
  + Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng “Tiếng hát Làng Sen” toàn quốc năm 2025 (20/05/2025)
  + Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (20/05/2025)
  + Thông xe kỹ thuật cầu vượt đường sắt tại QL7, kỳ vọng cho dự án 1.300 tỷ đồng về đích đúng hạn (20/05/2025)
  + Hình ảnh đẹp Cảnh sát Giao thông Nghệ An giúp dân dọn lúa chạy mưa (20/05/2025)
  + Nghệ An trao giải các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về đề tài học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (20/05/2025)
  + Huyện Nam Đàn (Nghệ An) đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao (16/05/2025)
  + Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an dâng hương tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên (16/05/2025)
  + Tổng Bí thư Tô Lâm tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nam Đàn (16/05/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 19
Total: 71657509

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July