Trang chủ Liên hệ       Chủ nhật, Ngày 26/07/2026
 
 
THÔNG TIN
Giới Thiệu Hội
Trang Thể Thao
Sức khỏe & Đời sống
Ẩm thực Nghệ Tĩnh
Việt Nam Đất Nước Con Người
Khoa học & Môi Trường
Chuyện lạ đó đây
Nhịp cầu Nhân ái
DANH SÁCH TẤM LÒNG VÀNG
Tin tức Nghệ Tĩnh
Truyền thống Nghệ Tĩnh
Tâm sự cuộc sống
Văn hóa - Xã hội
Văn Nghệ
Thư Viện
Góc Cười
Tin Trong nước -Tin Quốc Tế -Tin Ucraina
Tin Cộng Đồng
  -  Chuyện Đời và Học mọi nơi mọi lúc
  -  LỚP HỌC TIẾNG VIỆT KIEV
  -  BÀI HỌC CUỘC SỐNG TỪ PHẬT PHÁP
Người Việt Trên Thế Giới
BÀI DỰ THI VỀ XỨ NGHỆ
QUẢNG CÁO

 
Trang chủ > Tin Cộng Đồng >
  Tin buồn Tin buồn , Người xứ Nghệ Kiev
 

 

Hội Người Việt Nam Thành Phố Kiev

Những người Đồng Hương Xứ Nghệ tại Thành Phố Kiev

Cùng gia đình vô cùng thương xót báo tin :

Anh Nguyễn Ngọc Khánh

Sinh ngày : 10/08/1979

Quê quán : Huyện Yên Thành – Tỉnh Nghệ An

Sau một thời gian ngắn lâm bệnh và đột ngột trở nặng, ngày 03/08 anh Khánh được người thân và bạn bè chở đi cấp cứu. Tại bệnh viện các bác sĩ tận tâm hết lòng cứu chữa nhưng do bệnh quá nặng anh đã không qua khỏi và tạ thế vào hồi 14 giờ 10 phút ngày 08/08/2016 hưởng dương 37 tuổi. Anh Khánh mất khi tuổi còn quá trẻ, để lại vợ và những đứa con thơ dại. Được biết hoàn cảnh của anh Khánh rất khó khăn, kinh tế không đủ điều kiện cần thiết để làm các thủ tục hỏa táng vậy nên với truyền thống thương yêu đùm bọc của người Việt chúng ta “Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ” rất mong nhận được sự giúp đỡ chung tay của cả cộng đồng để gia đình có đủ điều kiện làm các thủ tục cần thiết để giúp đỡ anh và gia đình. Chúng tôi đã liên hệ với Đài Hoàn Vũ Kiev và xin được hỏa táng vào Ngày Thứ Năm , hồi 12 giờ 30 phút ngày 11/08/2016. Rất mong bà con bè bạn bớt chút thời gian đến tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng cho vong linh anh đỡ tủi nơi đất khách quê người. Chúng tôi có xe đưa đón vào hồi 10 h 30 tại chợ Gloria, nếu ai muốn đi vào đón anh Khánh từ bệnh viện thì liên hệ với chị Ngân hoặc anh Kiên Hảo.

  Xin thương xót thông báo và chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của bà con.

                                                                     BTC Tang lễ


  Các Tin khác
  + Tổ tiên nhắc: 3 kiểu tiền đến càng dễ càng phải dè chừng, tưởng lộc trời nhưng cuối cùng lại trả giá đắt (13/07/2026)
  + Già rồi mới thấm: Hạnh phúc thật sự không phải thứ người ngày trẻ vẫn mải miết đi tìm (13/07/2026)
  + 3 thứ khiến tuổi già của bạn nghèo khổ cô độc nên tránh: Đó là gì? (13/07/2026)
  + 3 món tiền được cho cũng đừng nhận bởi cái giá về sau rất lớn mà nhiều người chưa nhìn ra (13/07/2026)
  + Đồng nghiệp dẫu thân tới mấy cũng đừng kể 3 chuyện này với họ, kẻo có ngày tự đẩy mình vào thế khó (10/07/2026)
  + Phúc đức tại mẫu: 3 kiểu bà mẹ luôn sinh ra những đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo, trưởng thành xuất chúng (10/07/2026)
  + Có rất nhiều bạn bè nhưng không có nổi 1 tri kỷ? Đừng vội trách người khác, hãy nhìn lại 6 điều này (10/07/2026)
  + LỜI CẢM ƠN TỪ GIA ĐÌNH CHÁU LINDA (26/05/2026)
  + CHÀO MỪNG 80 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XHCN VIỆT NAM (02.09.1945 - 02.09.2025)! (02/09/2025)
  + Có nên nên ghép 2 nải chuối để thắp hương không? (14/07/2025)
  + Đến khi mẹ gọi điện hỏi xin tiền để trả nợ, tôi mới ngỡ ngàng biết được việc anh trai chị dâu đã làm: Không còn gì đắng đót hơn (23/04/2025)
  + Không phải mê tín: Trẻ sinh vào 3 thời điểm này được gọi là "em bé may mắn", cha mẹ hưởng phúc theo (23/04/2025)
  + Sống trên đời cần biết đủ, biết dừng, biết thuận theo tự nhiên, như vậy mới có thể an nhiên tự tại (18/02/2025)
  + Người làm điều thiện thì Trời lấy phúc mà bồi hoàn, kẻ làm điều ác thì Trời lấy họa mà trả lại (18/02/2025)
  + Nếu bạn "Ngộ" ra được 7 điều này là bạn đã vượt qua được "mọi sóng gió của cuốc sống" (18/02/2025)
  + Phật dạy về cuộc sống an nhiên: Bí quyết đạt đến hạnh phúc và an lành từ trong tâm (18/02/2025)
  + Đàn bà thông minh có 4 loại tài sản này, nhờ đó mà cuộc sống trong ấm ngoài êm (20/01/2025)
  + 3 cây cảnh phổ biến, dễ trồng, thu hút tài lộc, may mắn được nhiều gia đình lựa chọn chưng Tết (17/01/2025)
  + Cúng ông Công ông Táo nên dùng cá chép thật hay giấy: Hoá ra 90% không biết đáp án chính xác (17/01/2025)
  + Cúng ông Công ông Táo trong bếp hay trên bàn thờ là đúng: Những điều cần lưu ý (17/01/2025)
Playlist

GIỚI THIỆU
QUẢNG CÁO
Thống kê
Guests online: 107
Total: 87539510

 
 
 
Người xứ nghệ Kiev
Designed by July